Nấu chín 1 nắm đậu đen với vitamin E theo cách này, bụng ngấn mỡ dày cỡ nào cũng phẳng lỳ sau 10 ngày

21/09/2017 15:53

Chỉ cần nấu đậu đen với vitamin E theo cách dưới đây để uống mỗi ngày, kết quả đạt được sau 10 ngày sẽ khiến bạn hét lên vì sung sướng.

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ánh của chị em phụ nữ nhất là những người làm việc văn phòng ít hoạt động nên lớp mỡ này sẽ càng cứng đầu hơn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để giảm mỡ thừa trên cơ thể nhưng không phải cách nào cũng vừa đạt hiệu quả vừa lành mạnh với sức khỏe  

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cách giảm mỡ bụng từ tự nhiên, hãy tham khảo công thức nước uống từ đậu đen và vitamin E dưới đây, hiệu quả đạt được sau đó sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Nấu chín 1 nắm đậu đen với vitamin E theo cách này, bụng ngấn mỡ dày cỡ nào cũng phẳng lỳ sau 10 ngày ảnh 1
Hàm lượng vitamin, chất xơ dồi dào trong đậu đen có khả năng đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng hiệu quả - Ảnh: Internet

Nguyên liệu cần có:

- 200gr đậu đen

- 1 viên vitamin E

- 1 muỗng canh mật ong

Sơ chế nguyên liệu:

Đậu đen sau khi mua về mang ngâm với nước muối ấm pha loãng khoảng 25 - 30 phút thì rửa lại với nước lạnh. 

Nấu chín 1 nắm đậu đen với vitamin E theo cách này, bụng ngấn mỡ dày cỡ nào cũng phẳng lỳ sau 10 ngày ảnh 2
Uống nước đậu đen thường xuyên ngoài việc đốt cháy mỡ bụng còn giúp đẩy lùi lão hóa hiệu quả - Ảnh: Internet

Cách thực hiện:

Cho đậu đen và 1 lít nước vào nồi rồi mang đun sôi. Khi hỗn hợp đã sôi, ninh nhừ trên lửa nhỏ cho đến lúc hạt đậu nhừ nát. Thêm 500ml nước lọc vào, tiếp tục đun đến khi hỗn hợp sôi trở lại thì tắt bếp. Đợi hỗn hợp nguội thì cho vitamin E vào, trộn đều rồi đổ vào bình thủy tinh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong một ngày. 

Nấu chín 1 nắm đậu đen với vitamin E theo cách này, bụng ngấn mỡ dày cỡ nào cũng phẳng lỳ sau 10 ngày ảnh 3
Đậu đen kết hợp với vitamin E sẽ khiến vóc dáng của bạn thon gọn nhanh chóng - Ảnh: Internet

Cách sử dụng: 

Trước 3 bữa ăn chính trong ngày, bạn nên uống 1 ly nước đậu đen theo công thức này. Cách này sẽ giúp ngăn ngừa hấp thụ chất béo vô cùng hiệu quả. Đồng thời, dưỡng chất từ đậu đen còn cung cấp lượng lớn chất chống oxy hóa giúp hạn chế tích tụ mỡ thừa, ngăn ngừa da bụng chảy xệ, nhăn nheo. 

Nấu chín 1 nắm đậu đen với vitamin E theo cách này, bụng ngấn mỡ dày cỡ nào cũng phẳng lỳ sau 10 ngày ảnh 4
Uống nước đậu đen theo công thức này mỗi ngày, chỉ sau 3 ngày bạn sẽ trông thấy sự thay đổi đáng kể của vòng eo - Ảnh: Internet

*Lưu ý: 

- Trong suốt quá trình giảm cân, đốt cháy mỡ thừa với phương pháp này, nên cắt giảm những món ăn chứa nhiều calo, chất béo và đường. Đồng thời tăng cường bổ sung rau xanh, trái cây có múi để tăng hiệu quả của quá trình giảm cân. 

- Không nên nhịn ăn vì đây là cách giảm cân phản khoa họa, đồng thời còn khiến mỡ bụng tích tụ nhiều hơn mức bình thường. 

Chúc bạn thành công!

Mách bạn 5 bài tập giảm mỡ bụng lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 3 tuần
Chỉ cần kiên trì làm theo những bài tập giảm mỡ bụng này bạn sẽ có vòng 2 eo thon khiến ai cũng phải xuýt...
XEM TIẾP
Uống 1 ly sữa đặc mỗi sáng, da trắng hồng, bụng phẳng lì ngỡ tưởng là siêu mẫu
Đảm bảo 100% hội con gái sẽ pha nóng 1 ly sữa đặc uống mỗi sáng sau khi đọc xong bài viết này.
XEM TIẾP
Độc chiêu giảm mỡ bụng chỉ bằng uống 1 lít nước gừng mỗi ngày
Gừng có tính nóng giúp đánh tan mỡ bụng an toàn và hỗ trợ phái đẹp lấy lại vóc dáng như mơ ước trong một...
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM