Trang chủ Làm đẹp cùng chuyên gia

Luộc rau dền ăn mà không biết cách lấy nước của chúng để tắm trắng cho da bật 2 tông mịn màng như thế này thì phí cả đời

22/05/2017 20:54

Dưỡng trắng da an toàn, rẻ mà lại hiệu quả như thế này thì tại sao bạn còn chần chừ nhỉ? Thử ngay nhé!

Thay vì chỉ dùng sữa tắm, kem dưỡng như bình thường bạn hãy luộc thêm 1 chút nước rau dền rồi thực hiện theo cách dưới đây, làn da sẽ mềm mịn, trắng lên trông thấy chỉ sau vài lần áp dụng.

Là loại rau rất sẵn trong mùa hè này, giá cả rẻ vô cùng nên bạn hãy tranh thủ ngay nhé! Sở dĩ rau dền có thể nuôi dưỡng làn da trắng hồng bởi chúng chứa hàm lượng lớn vitamin A, C, khoáng chất giúp kích thích sản sinh các tế bào da mới, bổ sung sắc tố để da sáng màu hơn. Hơn thế nữa, chất chống oxy hóa trong rau dền còn ngăn chặn quá trình lão hóa rất tốt, để làn da luôn căng mịn, hạn chế hiện tượng chảy xệ cơ, tạo nếp nhăn nheo.

Luộc rau dền ăn mà không biết cách lấy nước của chúng để tắm trắng cho da bật 2 tông mịn màng như thế này thì phí cả đời ảnh 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 mớ rau dền đỏ, lưu ý không dùng loại màu xanh.

- 1 chút mật ong + đường nâu + 1 củ dền và chanh, nếu nhà sẵn có bã cà phê và dầu dừa thì bạn lấy ra dùng luôn cũng được.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn đem nhặt sạch lá úa, gốc rễ của rau dền và luộc ăn như bình thường. Lưu ý là không cho gia vị như bột nêm, mì chính vào nhé!

Luộc rau dền ăn mà không biết cách lấy nước của chúng để tắm trắng cho da bật 2 tông mịn màng như thế này thì phí cả đời ảnh 2

Bước 2: Bạn xay nhuyễn củ dền rồi trộn cùng 2 thìa cà phê mật ong, 3 thìa đường và nước cốt của 1 quả chanh vào. Massage khắp người khoảng 15 – 20 phút thì tắm lại với nước. Bước làm này cũng giúp da cải thiện rất tốt, làm giảm sắc tố ngăm đen và trở nên trắng mịn hơn.

Luộc rau dền ăn mà không biết cách lấy nước của chúng để tắm trắng cho da bật 2 tông mịn màng như thế này thì phí cả đời ảnh 3

Hoặc trộn bã cà phê với dầu dừa thành hỗn hợp sền sệt, dùng để tẩy da chết toàn thân cũng đem lại hiệu quả xuất sắc.

Bước 3: Tiếp đến, bạn dội từ từ nước luộc rau dền lên, thao tác như vậy trong 5 phút thì xả lại với nước. Áp dụng 3 lần 1 tuần, làn da sẽ nhanh chóng mềm mại, trắng lên.

Luộc rau dền ăn mà không biết cách lấy nước của chúng để tắm trắng cho da bật 2 tông mịn màng như thế này thì phí cả đời ảnh 4

Lưu ý: Bạn nên tắm với nước ấm để lỗ chân lông có thể giãn nở tối đa, hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. Dùng hỗn hợp củ dền để thực hiện sẽ giúp da trắng hơn. Trong lúc massage hãy nhớ tập trung ở vùng da chai sạm, thâm đen (khủy tay, đầu gối, mông). Bôi kem chống nắng khi ra ngoài, ngay cả khi trời râm để bảo vệ da tốt nhất.

Tranh thủ đang mùa rau dền, đun sôi lấy nước tắm tuần 2 lần, da đen như than cũng trắng bóc không tì vết
Kiên trì thực hiện công thức tắm trắng da này trong vòng 7 ngày, sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, căng sáng...
XEM TIẾP
Đun rau dền lấy nước gội 3 lần/tuần, biến tóc đen thành màu nâu đỏ siêu đẹp, siêu bóng mà không lo hư tổn
Chỉ với vài ngàn đồng mỗi ngày là bạn đã có mái tóc nâu đỏ siêu đẹp trong 30 phút mà không cần ra tiệm...
XEM TIẾP
Lấy 1 bó rau dền đun theo cách này, tắm đến đâu da trắng đến đó, toàn thân mịn màng hồng hào ai cũng mê
Sở hữu làn da trắng hồng không tì vết chỉ với 1 bó rau dền có đầy ngoài chợ mà không lo kích ứng hay...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM