Lông mày thưa thớt, nhợt nhạt cũng hóa dày rậm sau 1 tuần nhờ loại củ quen thuộc này

Bạn nào chưa may mắn sở hữu cho mình cặp chân mày như ý muốn thì cũng đừng lo, với bí quyết đơn giản sau đây, bạn sẽ nhanh chóng có được hàng lông mày đậm nét như vẽ.

Lông mày luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt của tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ Trong trang điểm, kẻ lông mày được xem là một trong những bước khó nhất.

Dù da có mịn, môi có đỏ mà đôi chân mày lại mờ nhạt thì gương mặt sẽ không có điểm nhấn và mất đi sự cân đối. Bí quyết đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàng lông mày đậm nét như vẽ.

Lông mày thưa thớt, nhợt nhạt cũng hóa dày rậm sau 1 tuần nhờ loại củ quen thuộc này - Ảnh 1
Chỉ với loại củ đơn giản, lông mày sẽ trở nên dày rậm như ý một cách nhanh chóng - Ảnh: Internet

Hàng lông mày có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tổng thể hoàn mỹ cho cả gương mặt. Không cần phải mất nhiều tiền, nhiều thời gian cho các dịch vụ thẩm mỹ, các bạn chỉ cần 1 củ hành tây và làm theo công thức dưới đây là được. 

Lông mày thưa thớt, nhợt nhạt cũng hóa dày rậm sau 1 tuần nhờ loại củ quen thuộc này - Ảnh 2
Hành tây có khả năng dưỡng dày lông mày hiệu quả - Ảnh: Internet

Cách thực hiện:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng miếng hành tây chà nhẹ lên lông mày trong vòng 5 phút rồi để khô, sau đó chỉ cần rửa lại với nước sạch là hoàn thành.

Bằng cách khác, bạn có thể thái nhỏ hành đem ngâm với dầu oliu. Trước khi ngủ bạn chỉ cần dùng bông tăm thoa đều lên lông mày, giữ qua đêm rồi rửa lại vào sáng hôm sau.  Cách này sẽ làm giảm bớt mùi hăng và sự cay nóng của hành, đồng thời cung cấp độ ẩm kích thích lông mày mọc nhanh hơn. 

Một vài lưu ý khi áp dụng phương pháp này:

Hành có tính cay nóng vì thế tránh để chúng tiếp xúc với vùng da nhạy cảm, đặc biệt là vùng gần mắt.

Khi chà hành tây lên thì bạn nên kết hợp xoa đều giúp tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy quá trình thẩm thấu dưỡng chất.

Lông mày thưa thớt, nhợt nhạt cũng hóa dày rậm sau 1 tuần nhờ loại củ quen thuộc này - Ảnh 3
Dùng hành tay chuốt lên lông mày mỗi tối, sau 1 tuần các sợi lông sẽ dày và đen nhánh - Ảnh: Internet

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Lông mày mờ nhạt, mất đuôi cũng đen đậm sau 7 ngày thoa 1 lát gừng

Quên làm đẹp nhân tạo đi, vừa tốn tiền lại không được bảo hành trọn đời, cứ dùng gừng như thế này là lông mày rậm, dày hết ý.