Cao răng là phần chất bẩn tích tụ ở chân răng, thường nằm những vị trí bàn chải khó lòng chải tới. Cao răng khiến răng xấu, vàng, mất thẩm mỹ, hôi miệng và mất tự tin. Để loại bỏ cao răng, bạn cần sự kiên trì cùng các nguyên liệu phù hợp.

Nguyên liệu:

- Baking Soda

- Chanh

- Muối

Cách làm:

Bước 1: Lấy một cái chén, trộn baking soda và muối theo tỷ lệ 1:1. Nhúng bàn chải vào nước ấm, sau đó nhúng vào hỗn hợp vừa trộn, chải răng nhẹ nhàng, tập trung các góc cạnh có nhiều cao răng, đánh kỹ mặt trong mặt ngoài. trong 5 phút. Súc miệng sạch.

Bước 2: Vắt nước 1 quả chanh vào 1 cái ly, thêm nước khoảng nửa ly, lấy nước này súc miệng, ngậm 30 giây rồi nhổ, lặp lại vài lần. 

Mỗi ngày, bạn cần lặp lại liệu trình này 2 lần để có kết quả tốt nhất, tránh ăn đồ ăn có màu đậm, trà, cafe trong thời gian tẩy răng. Bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tuần.

Từng bị chê vì khuôn mặt tròn xoe, Seohyun hé lộ 2 tips nhỏ giúp cô lột xác ngoạn mục

Từng bị chê vì khuôn mặt tròn xoe, Seohyun hé lộ 2 tips nhỏ giúp cô lột xác ngoạn mục

Ngoại hình của Seohyun đã có sự cải thiện rõ rệt trong lần trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm Đời Tư. Có thể thấy, từ thần thái đến ngoại hình của Seohyun đều có sự thăng cấp vượt trội nên cô nàng đã thoải mái thử nghiệm nhiều tạo hình khác nhau trong bộ phim này.

Phamminhnhat | Theo PhunuNews