Casey từng không thể ngồi cúi người thay tã cho con vì bụng quá béo.

Casey Gemmell, 37 tuổi, sống tại Perth, Australia, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bà mẹ đang cố gắng giảm cân sau sinh. 4 năm trước, Casey nặng tới 160 kg sau khi sinh con trai đầu lòng. Vì quá béo, cô thậm chí không thể ngồi xuống để thay tã cho con. Vào sinh nhật 1 tuổi của con trai, Casey muốn hóa trang thành Cô gái người dơi nhưng không thể mặc vừa bộ đồ hóa trang đặt mua trên mạng. Casey cảm thấy rất bất lực vì muốn làm nhiều điều hơn cho con trai nhưng ngoại hình quá khổ không cho phép. Ở tuổi 33, Casey quyết định phải giảm cân để có sức khỏe tốt và có nhiều thời gian gần gũi với con trai.

Việc làm đầu tiên của Casey khi bắt đầu kế hoạch giảm cân là chạy bộ. Cô dậy thật sớm buổi sáng, khi con trai còn chưa thức giấc và bắt đầu tập luyện. Những ngày đầu tiên, Casey hầu như không thể chạy được tới 500 m. Nhờ kiên trì tập luyện, sau 8 tuần, cô đã có thể chạy được 5 km. Casey chia sẻ, cô có thể kiên trì được như vậy là nhờ người bạn đồng hành tuyệt vời, chính là chồng cô. Anh đã cùng cô chạy bộ mỗi sáng và động viên mỗi khi cô chán nản, mệt mỏi.

Kiên trì chạy bộ và kiêng tinh bột trong 4 năm, Casey đã giảm được 70 kg.

Ngoài việc tập luyện, bà mẹ một con còn quyết định loại bỏ 4 món gồm bánh mì, mì ống, bơ và nước ngọt khỏi thực đơn mỗi ngày. Cô ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, đặc biệt là nước chanh. Thực đơn không tinh bột giúp cho quá trình giảm cân của Casey diễn ra thuận lợi hơn.

Hiện tại, cô vẫn rất tích cực tập luyện để giữ cân và tăng cường sức khỏe.

Kiên trì với thực đơn dinh dưỡng và tích cực tập luyện trong 4 năm, Casey đã giảm được 70 kg. Giờ đây, cô có thể thoải mái vui chơi cùng con trai, mặc vừa "những bộ quần áo của người bình thường" và không cần yêu cầu thêm dây an toàn nối dài khi ngồi máy bay.

5 món cứ ăn là chân sẽ thon gọn, săn chắc

5 món cứ ăn là chân sẽ thon gọn, săn chắc

Mỗi ngày, cứ bổ sung 1 trong 5 món ăn dưới đây, bạn sẽ sở hữu đôi chân thon gọn, săn chắc vô cùng dễ dàng.

Theo Giang Nguyên/ Ngoisao.net