Giảm đến 7cm vòng eo, có được ngay vòng eo 'con kiến' trong 2 tuần chỉ với loại quả vài nghìn này!

06/09/2017 14:33

Chỉ trong 2 tuần có thể giảm được 7cm vòng eo là điều không thể tin đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hãy áp dụng ngay các phương pháp dưới đây để có được kết quả cực kỳ ngạc nhiên này chỉ với loại quả vài nghìn đồng.

Mướp đắng (hay khổ qua) là một loại quả rất giàu vitamin và khoáng chất như cacbon hydrat, canxi, kali, magie, sắt… rất tốt cho da và sắc đẹp của chị em phụ nữ Bên cạnh đó, mướp đắng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, nhiều gấp 2 lần beta - carotene có trong bông cải xanh, gấp đôi lượng canxi trong rau bina, hai lần potassium của chuối, và có các vitamin C, B1, B2, B3, phốt pho và chất xơ. Chính vì thế giảm cân bằng mướp đắng là phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng khoa học, đồng thời giúp đẹp da.

 <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/giam-mo-bung'>Giảm mỡ bụng,</a>  có được ngay <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/vong-eo'>vòng eo</a> thon gọn trong 2 tuần với mướp đắng
Trà mướp đắng

- Mướp đắng bạn rửa sạch, để ráo rồi cắt thành những miếng mỏng 1-2 mm. Sau đó, bạn cho lên chảo sấy, đảo đi đảo lại cho khô nước.

- Mướp khô sẽ thành màu nâu, để nguội rồi cho vào hộp đậy kín, bảo quản trong ngăn lạnh của tủ lạnh. Có thể dùng được trong 2 tháng.

Giảm mỡ bụng, có được ngay vòng eo thon gọn trong 2 tuần với mướp đắng

Khi uống, bạn pha như pha trà bình thường, mỗi ngày uống 3 - 4 ly để thu được hiệu quả giảm cân tốt nhất. Đây được coi là phương pháp giảm cân bằng mướp đắng hiệu quả nhất. Vấn đề về cân nặng và mỡ bụng sẽ không còn nan giiar hay khiến chị em lo lắng.

Nước ép mướp đắng

Giảm mỡ bụng, có được ngay vòng eo thon gọn trong 2 tuần với mướp đắng

- Mướp đắng rửa sạch, ngâm mướp với nước muối pha loãng khoảng 30 phút để loại bỏ chất bẩn đồng thời giảm vị đắng. Tiếp theo, bạn cắt đôi quả mướp đắng, bỏ hạt, cát miếng mỏng rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, lọc hỗn hợp để bỏ xác và lấy nước mướp đắng để uống.

- Thêm vào một lượng nước lọc cho phù hợp với khẩu vị của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vài giọt nước cốt chanh vào. Chanh sẽ có  tác dụng làm giảm vị đắng có trong mướp. Đồng thời, chanh cũng là loại quả được sử dụng khá nhiều trong các phương pháp giảm cân nhanh.

- Uống nửa ly hoặc 1 ly nước ép mướp đắng mỗi ngày.

Mướp đắng nhồi thịt

Nguyên liệu: mướp đắng, thịt lợn nạc, mộc nhĩ, trứng gà, nấm mèo, hành, gia vị,...

Cách làm:

Giảm mỡ bụng, có được ngay vòng eo thon gọn trong 2 tuần với mướp đắng

Mướp đắng rửa sạch, lấy hết hạt. Thịt băm nhuyễn, mộc nhĩ ngâm nở, cắt thành sợi. Hành rửa sạch, thái nhỏ.

- Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên cùng hành, một ít tiêu, muối, bột ngọt. Sau đó dùng muỗng nhồi nhân này vào trái mướp đắng.

- Xếp mướp đắng đã nhồi thịt vào nồi, cho đầy nước và nấu cho mềm. Múc ra tô và rắc ít tiêu, hành ngó lên mặt.

Lưu ý: 

- Không uống nước ép mướp đắng khi đói bụng. Thời điểm tốt nhất để bổ sung mướp đắng là trong hoặc sau bữa ăn.

- Không nên ăn quá 2 quả mướp đắng trong 1 ngày và quá 4 lần trên tuần. Ăn nhiều mướp đắng có thể gây tụt đường huyết và các bệnh về dạ dày.

Ngâm tỏi với mật ong ăn khi bụng đói, bạn sẽ sốc về kết quả sau 1 tuần
Công thức này được nhiều chị em ưa chuộng và áp dụng là vì nguyên liệu, cách làm đơn giản nhưng công dụng mang lại...
XEM TIẾP
Giảm 20kg mỡ bụng mà không cần ăn kiêng hay luyện tập gym từ bánh mì
Bánh mì là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày tuy nhiên nếu biết sử dụng đúng cách nó sẽ góp phần...
XEM TIẾP
Phương pháp giảm giảm mỡ bụng giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến
Có rất nhiều cách tự nhiên giúp giảm mỡ bụng vừa đơn giản mà lại hiệu quả, tham khảo bài viết dưới đây để biết...
XEM TIẾP
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM