Trang chủ Làm đẹp cùng chuyên gia

Da U40 vẫn trắng mịn như gái 18 nhờ xay rau này đắp mỗi ngày

14/12/2016 15:38

Không cần tìm đâu xa mỹ phẩm đắt tiền, bạn có thể dùng ngay loại rau quen thuộc này để trẻ hóa da không ngờ.

Nếu nói đến 1 loại rau phổ biến nhất ở Việt Nam, có lẽ rau má sẽ đứng 1 chỗ trong danh sách. Bạn có thể mua rau má ở bất cứ nơi đâu với giá vô cùng rẻ. Rau má hay tích tuyết thảo hoặc lôi công thảo (danh pháp hai phần: Centella asiatica) là một loài cây một năm thân thảo trong phân họ Mackinlayoideae của họ Hoa tán (Apiaceae), có nguồn gốc Australia, các đảo Thái Bình Dương, New Guinea, Melanesia, Malesia và châu Á. Nó được sử dụng như một loại rau cũng như trong y học Ayurveda và y học cổ truyền Trung Hoa và Châu Á.

Ngoài công dụng làm 1 loại thực phẩm bổ dưỡng, mát lành khi ăn, rau má còn có tác dụng làm đẹp da từ bên ngoài. Vitamin C, A dồi dào trong loại rau bình dân này kết hợp cùng tính làm mát trong rau má giúp da trắng mịn, đàn hồi và trẻ hóa không ngờ. Đặc biệt, vì hoàn toàn lành tính, nên rau má có thể dùng cho cả những ai có làn da nhạy cảm nhất.

Da U40 vẫn trắng mịn như gái 18 nhờ xay rau này đắp mỗi ngày ảnh 1

Nguyên liệu:

- Rau má 2 nắm

- Mật ong 2 thìa cafe

- Nước cốt chanh 1 thìa cafe

- Một chút rượu trắng

Cách làm:

 

Rau má mua về rửa sạch, nhặt bỏ lá sâu bệnh, ngâm với 1 chút nước muối nhạt để khử khuẩn và vớt ra để ráo. Tiếp theo, bạn cho hết rau má vào máy xay sinh tố cùng mật ong, chanh, chút rượu trắng và nước xay nhuyễn cho đến khi có hỗn hợp sệt.

Sau khi xay xong, cho rau má ra 1 cái chén. Rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp lên da mặt sạch 15-20 phút rồi rửa lại với nước mát, thoa toner dưỡng ẩm. Làm tuần 3 lần trong 2 tuần để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

 

 

Xem thêm: cả đời không bao giờ bệnh tật, mẹ của đàm vĩnh hưng

Cách khắc phục 7 loại béo bụng phổ biến, muốn sở hữu vòng eo 56cm, săn chắc như Ngọc Trinh thì phải biết
Chất béo tích tụ quanh bụng tồn tại ở 7 dạng khác nhau, do đó, phải phân biệt và áp dụng đúng phương pháp thì...
XEM TIẾP
Kế hoạch gồm 4 giai đoạn giúp vòng eo ngấn mỡ, 'bụng bia' to đùng hóa phẳng lì sau thời gian ngắn
Brightside vừa đưa ra 4 giai đoạn bạn phải thực hiện nếu muốn giảm kích thước vòng eo, đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng.
XEM TIẾP
Đệ nhất phu nhân Mỹ ăn kiêng hà khắc nhiều năm để giữ gìn vóc dáng
Phu nhân Tổng thống Mỹ tiết lộ bà chỉ ăn một bát cháo yến mạch vào buổi sáng, hoàn toàn không động tới tinh bột...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM