Bước 1: Lấy 10-15 giọt dầu dừa thoa lên chân theo chiều của mũi tên. Nếu không có hoặc không muốn dùng dầu dừa, bạn có thể sử dụng dầu oliu hoặc kem tan mỡ nếu muốn.

Bước 2: Chà xát hai lòng bàn tay lại với nhau cho đến khi tay nóng lên, sau đó chụm các đầu ngón tay lại rồi đặt ở hai bên của bắp chân. Cứ miết nhẹ theo chiều từ trên xuống dưới. Sau đó, bạn tăng dần độ mạnh lên để đảm bảo độ nóng của tay.

Bước 3: Hai tay chụm lại, ôm sát bắp chân. Một tay giữ nguyên còn một tay chuyển động thẳng xuống phía dưới.

Bước 4: Dùng 4 ngón tay ấn khắp vùng chân, massage nhẹ nhàng theo chuyển động từ ngoài vào.

Bước 5: Miết nhẹ hai tay vào bắp chân sao cho hai tay chuyển động trái chiều nhau. Cứ thực hiện liên tục từ trên đầu gối xuống dưới phía mắt cá chân. Chú ý phần bụng chân vì đây là phần to nhất, bạn ấn mạnh để chân được thon gọn.

Bước 6: Dùng tay bóp đều phía sau, ngón cái đặt lên trên còn 4 ngón tay còn lại đặt phía dưới. Từ từ bóp nhẹ hai bên từ trên đầu gối xuống phía dưới.

Bước 7: Chú ý bóp mạnh ở phần tập trung nhiều thịt nhất. Cuối cùng, dùng ngón tay miết dọc hai bên và phía trên là xong.

Chỉ 7 bước đơn giản trên là bạn đã có một phương pháp giúp đôi chân và vùng đùi thon gọn, săn chắc mà không lo bị chảy nhão. Quan trọng hơn là cách này rất dễ làm, không tốn kém thời gian, bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào rảnh. Hãy cùng lưu lại và áp dụng để tự tin diện quần short, váy ngắn trong mùa hè này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Blogtamsu/ Thethaovaxahoi