Eo nhỏ, dáng mảnh

Công dụng:

Việc thắt chặt xương chậu giúp tư thế đứng và đi của bạn thẳng hơn do các cơ quan nội tạng sẽ trở về đúng vị trí của nó. Lúc này, dạ dày của bạn không bị mở rộng một cách bất thường, cơ thể không tích trữ chất béo và cơ thể bạn sẽ có cảm giác no hơn. Từ đó, hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Khi xương chậu thắt chặt lại, dáng đứng của bạn sẽ trở nên mảnh và thẳng hơn. Kèm theo đó là sự lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, quá trình trao đổi chất được tăng cường từ đó đẩy nhanh tốc độ đốt cháy chất béo. Nhờ chiều rộng của khung xương chậu hẹp lại mà hông sẽ nâng lên, dẫn đến chân dài ra và trông bạn cao hơn.

Thực hiện:

- Hai chân dang rộng sao cho khoảng cách giữa hai mắt cá chân và vùng xương chậu rộng bằng nhau, tay chắp phía trước và eo xoay linh hoạt từ trái qua phải.

- Cứ chuyển động như vậy kết hợp hít vào liên tục. Khi đổi bên ngược lại thì thở ra, mỗi bên luân phiên 3 lần rồi kết thúc.

Gù lưng, vai lệch

Gù lưng, vai lệch khiến bạn mất tự tin vì kém thẩm mỹ, lại khó chọn trang phục. Bài tập đơn giản sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách đơn giản ngay tại nhà. Kiên trì thực hiện để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Thực hiện:

- Đứng thẳng, hai tay đan vào nhau ở phía sau lưng, lòng bàn tay hướng lên trên, phần khuỷu tay duỗi thẳng, vai di chuyển theo hướng lên và xuống.

- Cứ thực hiện như vậy rồi tăng dần tốc độ lên, sau đó hãy thả lỏng hai tay đang bắt vào nhau rồi tiến hành theo chuyển động của vai.

Đây chính là hai phương pháp luyện tập giúp dáng đẹp, eo thon mà phụ nữ Nhật rất ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại kết quả giảm eo tốt. Bên cạnh đó, đừng quên giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối nhé.

Sở hữu tấm lưng 'thắt đáy con ong' chỉ với 7 bài tập đơn giản này

Sở hữu tấm lưng 'thắt đáy con ong' chỉ với 7 bài tập đơn giản này

Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao nữ cũng nên tập cho vùng lưng và cách tập lưng cho nữ nào tốt nhất nhé.

Theo Hà Trần/ Blogtamsu/ Thethaovaxahoi