Ai cũng biết đôi môi là điểm gợi cảm nhất trên gương mặt của phái đẹp. Một đôi môi hồng, căng mọng và đầy quyến rũ luôn là một điểm cộng lớn giúp thu hút người khác phái. Chính vì thế, việc làm thế nào để có một đôi môi như ý cũng khiến không ít chị em phải đau đầu. Thế nhưng, với phương pháp mát xa dưới đây, mọi vấn đề sẽ ngay lập tức được giải quyết mà không cần đến bất kì biện pháp phun xăm thẩm mĩ nào, hãy theo dõi và thực hiện ngay nha!

Thứ duy nhất bạn cần có trong quá trình mát xa này không phải thứ gì xa lạ mà chính là sản phẩm Vaselin đang bày bán rất nhiều trên thị trường. Công dụng chính của Vaselin giống như một loại dầu bôi trơn giúp việc mát xa trở nên dễ dàng hơn.

Vậy các bước mát xa môi như thế nào là đúng và hiệu quả nhất?
Theo như phương pháp này, đầu tiên bạn bôi Vasenlin vào phần giữa của môi trên và môi dưới.
Tiếp theo, dùng tay tán đều kem, vuốt nhẹ từ giữa môi sang hai bên, làm khoảng 10 lần cho môi trên và tương tự với môi dưới.
Sau đó, dùng tay mát xa môi theo chuyển động tròn, tiếp tục làm như vậy theo chiều từ giữa môi tản sang hai bên khóe miệng và lặp lại ở cả môi trên và môi dưới khoảng 10 lần liên tiếp.

Trong quá trình mát xa cho đôi môi thêm phần gợi cảm, hãy sử dụng ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn) để có tác động nhẹ nhàng và vừa đủ lên đôi môi, như vậy sẽ có hiệu quả tuyệt vời hơn đấy nhé!

Chỉ cần kiên trì với phương pháp này trong khoảng 3 ngày thôi là bạn đã có thể tự tin hơn với đôi môi của mình rồi đó! Một phương pháp không hề tốn kém, cũng không đòi hỏi bạn phải quá kiên trì nhưng lại mang đến những kết quả bất ngờ như thế này liệu có phải điều mà bấy lâu bạn vẫn đang tìm kiếm không?

Quên son dưỡng đi, bôi thứ này trước khi đi ngủ, sáng hôm sau môi đỏ hồng, căng mọng như vừa đi xăm, ai nhìn cũng muốn hôn

Quên son dưỡng đi, bôi thứ này trước khi đi ngủ, sáng hôm sau môi đỏ hồng, căng mọng như vừa đi xăm, ai nhìn cũng muốn hôn

Môi thâm, khô nứt đến đâu cũng sẽ căng mọng, hồng hào nhờ thoa thứ này, hiệu quả "ngang ngửa" đi xăm.

Theo Khánh Linh/ Trí thức trẻ