Cách có rãnh bụng số 11 của người mẫu Hà Trúc

14/03/2019 05:35

Lê Hà Trúc sử dụng chiến thuật "xấu che - đẹp khoe" để tôn được thế mạnh hình thể.

Cách có rãnh bụng số 11 của người mẫu Hà Trúc - Ảnh 1

Lê Hà Trúc và bức hình gây tranh cãi.

Nếu bạn gái nào chung nỗi khổ tăng cân xuống cân không ổn định thì phải đọc ngay những chia sẻ như trút hết "ruột gan" của người mẫu/ travel blogger Lê Hà Trúc. Vì có những bình luận khiếm nhã nói rằng cô sống ảo với bức hình diện áo tắm khoe cơ bụng, nhờ sự can thiệp của photoshop nên cô trải lòng:

"Như mọi người đa phần ai cũng biết ngày trước Trúc cực béo, hơn 60 cân. Sau này mình giảm được hơn 10 cân và đến giờ vẫn luôn cố gắng để duy trì số cân nặng không lên nữa. Nhưng khổ nỗi mình là người... thích ăn, lại còn thích ăn nhiều và người còn như quả bong bóng phình ra xẹp vào liên tục. Thú thật, trừ khi nào có làm gì quan trọng lắm thì Trúc mới tranh thủ ăn kiêng gấp, rồi xong lại “xoã”.

Bình thường... béo lắm. Nên ví dụ ai gặp Trúc mới tuần trước thấy ốm, tuần sau gặp lại thấy Trúc mập ra cũng là chuyện bình thường.

Cách có rãnh bụng số 11 của người mẫu Hà Trúc - Ảnh 2

Mọi người thấy ảnh cơ bụng của Trúc nghĩ rằng Trúc có một cơ thể khá ổn nhưng thật sự không có đâu. Quan trọng là mình biết ưu khuyết của mình thôi. Trúc thuộc tạng người bụng bé (chính xác là thân bé), bao nhiêu đều tập trung vào bắp tay - bắp chân - mông - đùi nên phần lớn Trúc hay mặc đồ che những vùng “bự” đó.

- Về cơ bụng: Trúc nói hoàn toàn thật lòng mà mọi người cứ nghĩ mình giỡn (nói đùa). Trúc học võ từ cấp 1 đến luôn giai đoạn dậy thì. 1 tuần ít 3 buổi nhiều cũng 6 buổi, trong suốt nhiều năm đó bụng mình đã săn như vậy. Sau giai đoạn mình giảm cân thành công cách đây 4 năm thì mình có đi gym và cơ bụng hiện ra khá rõ. Đến thời điểm này Trúc cứ kiểu workout (tập thể dục) ở nhà 1 tí thôi thì bụng đã dễ dàng lộ cơ ra hơn.

- Còn tay chân tập hoài vẫn béo. Xong có bạn nhắn tin bảo mình...xạo (nói dối), người ta tập gym nhiều năm vẫn không có cơ mà mình “dám” nói mình chỉ workout trước khoảng 1 tháng trước khi đi biển. Như chia sẻ ở trên, mình cũng không biết vì sao như vậy nên mình cứ đinh ninh là chắc cơ thể mỗi người mỗi khác, chắc là mình có cơ trội chăng? Thấy mấy bạn chân tay thon đẹp bẩm sinh mình ghen tị lắm, vì chân tay mình siêu siêu to. Vì vậy các bạn hỏi tập sao để lên cơ bụng thì Trúc biết chỉ sao đây...

- Nên điều tuyệt nhất để có cơ thể đẹp là mọi người hãy tập luyện và để ý đến khẩu phần ăn mỗi ngày".

Là một người từng trải qua giai đoạn giảm cân hà khắc nên Hà Trúc chia sẻ trên phương diện đúc kết từ kinh nghiệm bản thân. Vậy nên, những nghi hoặc của cộng đồng mạng khiến cô không khỏi bức xúc và trải lòng về cách để có bụng cơ số 11. Nói rõ hơn về những bộ môn thể dục mà Hà Trúc dành thời gian luyện tập ở nhà là đa phần các bài tập được tìm trên kênh Youtube.

Cách có rãnh bụng số 11 của người mẫu Hà Trúc - Ảnh 3
Về dinh dưỡng, bổ sung các loại thực phẩm như: các loại hạt, thịt bò, trứng Omega3, rau chân vịt, rau bắp cải...
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Làm đẹp cùng chuyên gia trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gợi ý thực đơn ăn kiêng Keto 1500 calories vừa no bụng vừa giúp giảm cân
Chế độ ăn kiêng Keto giàu chất béo, ít tinh bột, giúp bạn no lâu mà không nạp quá nhiều năng lượng.
XEM TIẾP
Bụng 3 ngấn cũng phẳng lỳ khi uống ly nước này mỗi ngày
Cứ mỗi ngày uống 1 ly nước này, đảm bảo ăn xong Tết cân nặng của bạn vẫn giữ nguyên. Chạy xuống bếp và bắt...
XEM TIẾP
4 động tác giúp đánh tan mỡ bụng sau khi ăn Tết
Không cần đến phòng tập thể dục bạn cũng có thể thực hiện những động tác đơn giản mà hiệu quả này tại nhà.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM