Tự kiểm tra "núi" thường xuyên

Ảnh: Internet


Việc kiểm tra vòng 1 thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những bất thường của vú.

Việc kiểm tra vòng 1 thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những bất thường của vú. Những biểu hiện được xem là bất thường của vú như nổi u, cục, xuất hiện dịch chảy ra ở đầu vú, có mùi lạ và màu lạ. Ngay khi phát hiện ra những bất thường ở "núi đôi", bạn tuyệt đối không nên dễ dàng bỏ qua những bất thường đó mà hãy nhanh chóng tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để có những kết luận kịp thời và chính xác.

Lơ là với áo nịt ngực

Ở nơi làm việc hay không gian công cộng, áo nịt ngực đảm bảo tính thẩm mỹ và phép lịch sự. Còn những lúc thư giãn tại nhà thì hãy để cặp đào tiên của bạn tung tăng một tí! Theo khảo sát, tỷ lệ bị ung thư vú cao nhất là ở nhóm phụ nữ mặc bra cả ngày lẫn đêm.

Mặt nạ trứng và mật ong

Bạn đem trộn đều 1 lòng trắng trứng với một muỗng cà phê mật ong và vài giọt nước cốt chanh, sau đó đem thoa đều lên hai bầu vú. Để yên khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

7 kiểu ăn kiêng sai lầm nhiều người mắc phải khi giảm cân

7 kiểu ăn kiêng sai lầm nhiều người mắc phải khi giảm cân

Ăn kiêng là cách được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả thì bạn cũng rất dễ mắc phải những sai lầm phổ biến khi áp dụng phương pháp giảm cân này.

Theo Khoevadep