Nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa từng làm gì với chân mày, tốt nhất là bạn không nên tự tạo kiểu hay định hình lông mày. Hãy tìm đến một salon hoặc nhờ chuyên gia để tạo dáng bằng sáp ong hay tỉa để có được cặp chân mày cân bằng và gọn gàng.
Với những vùng không thể dùng sáp tẩy hay wax, bạn hãy nên dùng nhíp. Cẩn thận nhổ những sợi lông mày không mong muốn và nhẹ nhàng để tránh kẹp phải vùng da nhạy cảm gần mắt. 
Ngoài ra, hãy tránh nhổ ở vùng lông mày đã đươc tạo dáng sẵn vì điều này có thể dẫn đến việc nhổ quá nhiều và làm mỏng đi lông mày của bạn.
Bước tiếp theo cần rất nhiều sự khéo léo của bạn , đó là kẻ chân mày. Hãy kẻ một đường khung theo dáng chân mày đã được tạo sẵn rồi mới dùng chì nhẹ nhàng tô phần bên trong. Quy tắc đơn giản cho bước này hãy nhẹ nhàng nhất có thể, tránh kẻ quá đậm hay đè chì quá mạnh. Cố gắng đồ đậm chỉ càng khiến bạn trông kỳ lạ và mất tự nhiên hơn.
Cuối cùng, hãy đầu tư vào bộ chải có chất lượng để dễ dàng chải thẳng và tạo nếp cho các sợi lông mày. Việc chải thường xuyên sẽ giúp lông mày phát triển theo đúng hướng mong muốn, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi chăm chút bộ lông mày
Nguyên liệu duy nhất cần thiết để giúp chân mày, lông mi ngày càng dài hơn chính là đây

Nguyên liệu duy nhất cần thiết để giúp chân mày, lông mi ngày càng dài hơn chính là đây

Những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên không phải ngày một ngày hai là có kết quả mà đó là một quá trình kiên trì. Mỗi ngày áp dụng cách dưỡng mi, chân mày bằng nha đam này, từ sau 2 đến 4 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi.

Theo Trâm Trần/ Phunuonline