Không cần tập luyện hàng giờ đồng hồ trong các phòng tập hay thiết lập thực đơn ăn kiêng không tinh bột kham khổ chỉ để có được vòng eo con kiến như thời con gái. Chỉ cần mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn bỏ ra 5 phút để thực hiện động tác dễ ợt dưới đây là bạn đã có thể dễ dàng biến éo bánh mì thành eo con kiến, biến đùi bắp chuối thành thon gọn, quyến rũ hơn đấy.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 2 chiếc dây chun.

- 1 cái thước dây

- 1 chiếc gối mỏng.

Cách sử dụng:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng chiếc thước dây đo vòng eo của mình vào thời điểm đó đang là bao nhiêu, để có thể so sánh hiệu quả sau khi áp dụng phương pháp giảm cân này.

Bước 2: Sau đó, bạn ngồi duỗi thẳng chân trên giường, sao cho 2 má bàn chân chạm vào nhau rồi lấy dây chun buộc 2 ngón chân cái lại.

Bước 3: Đặt chiếc gối mỏng lót dưới lưng rồi nằm thẳng người trên giường.

Bước 4: Kéo thẳng 2 tay qua đầu, đan chéo 2 bàn tay lại với nhau, từ từ kéo dãn cơ thể như động vươn người.

Bước 5: Kéo dãn người nhẹ nhàng, giữ nguyên động tác này trong khoảng 5 phút thì đưa cơ thể về vị trí ban đầu.

Kiên trì thực hiện phương pháp giảm cân này, bạn hãy dùng thước đo kiểm chứng lại vòng eo của mình. Đối với những bạn phù hợp với cách giảm cân này sẽ giảm được từ 6 – 8 cm vòng eo, còn không cũng giảm 4 – 6cm một cách đơn giản đấy. Hơn thế nữa, vùng mỡ đùi sẽ giảm đi một cách đáng kể, để đôi chân bạn trở lên thon gọn hơn.

Đồng thời, chiếc gối đặt ở dưới phần lưng còn hỗ trợ bạn kéo giãn cơ thể, giúp điều chỉnh tư thế cơ thể để hệ cơ xương khớp tránh được cong vẹo cột sống hay lão hóa xương. Không những vậy, còn kéo giãn xương để cải thiện chiều cao của bạn một cách đáng kể đó.

Chú ý nho nhỏ:

- Song song, với việc thực hiện phương pháp giản cân bằng dây chun bạn cũng nên hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt, thức uống có ga, thay vào đó là bổ sung chế độ ăn uống nhiều rau xanh, uống nhiều nước và sử dụng 1 số loại nước detox vừa thanh lọc cơ thể mà còn hỗ trợ việc giảm mỡ hiệu quả.

- Những lần đầu luyện tập với động tác giảm cân này, bạn sẽ thấy cơ thể mệt mỏi, đau nhức khó chịu thì có thể làm 2-3 phút. Đến khi cơ thể đã quen dần thì hãy tăng thời gian tập luyên để kết quả giảm mỡ đạt được sớm nhất cơ thể.

Cứ lấy dây chun buộc 2 đầu ngón chân theo cách này trong 5 phút, bắp đùi và vòng eo giảm đi rõ rệt theo từng ngày

Cứ lấy dây chun buộc 2 đầu ngón chân theo cách này trong 5 phút, bắp đùi và vòng eo giảm đi rõ rệt theo từng ngày

Mỗi ngày 5 phút chỉ với 1 dây chun, giảm ngay 5-7cm vòng eo mà không cần ăn kiêng hay tập luyện.

Theo Thiên Hương/ Blogtamsu/ Thethaovaxahoi