Bài học xương máu khi tẩy nốt ruồi bằng tỏi tại nhà!

06/04/2016 14:23

Em ân hận quá các chị em ạ vì đã quá táo bạo làm đẹp mà không tìm hiểu gì khiến cái mặt em giờ thảm hại thế này!

Trên mặt em có 2-3 chiếc nốt ruồi thịt. Tuy chúng chỉ nhỏ thôi, không to nhưng lại ngự ở vị trí không nên xuất hiện, do đó em nhiều lần nhăm nhe muốn xóa chúng đi. Nhưng chỗ em cách Hà Nội tận hơn 20km, hơn nữa cũng chẳng có hiệu nào tẩy nốt ruồi. Do đó, em cứ mày mò vào các diễn đàn để xem kinh nghiệm tẩy nốt ruồi của các chị em khác.

Và trong nhiều lần lên các diễn đàn mạng, em thấy nhiều chị em chia sẻ về kinh nghiệm tẩy nốt ruồi ngay tại nhà. Thậm chí em còn thấy có 1 chị khoe vừa tẩy nốt ruồi bằng tỏi rất hiệu nghiệm. Chị này kể rằng, tổng thể chị ấy đã tẩy 12 chiếc nốt ruồi lớn và nhỏ.

Những chiếc nốt ruồi này do tẩy bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên đã mất tích không dấu vết. Một tuần sau tẩy thì nhìn rất kinh. Nhưng sau khi bong thì bôi nghệ vào nên không có sẹo lõm gì hết. Chỉ cần tích cực bôi nghệ cho lành là sẽ không để lại sẹo. Và cái mặt chị ấy đã bớt thảm hại luôn vì đã tẩy được một số lượng nốt ruồi chi chít trên mặt.

Còn em, em có nốt ruồi ở trên má và trên trán. Tuy cũng nhỏ thôi không ai để ý song mỗi lần soi gương, chúng làm em khá tức mắt. Vì thế em quyết tẩy cái nốt ruồi đó đi. Vì thế, thấy bí kíp tẩy nốt ruồi bằng tỏi và nghệ không để lại sẹo của bạn kia hay quá nên em nhanh chóng hí hửng làm theo. Song em đã phải trả giá quá đắt các chị em à.

Sau khi bôi tỏi lên mặt thì mặt em có lớp vẩy, như kiểu xước da đó vì tỏi có axit mà. Sau khi để lớp vẩy đó tróc đi thì đúng là em mất cái mụn đó thật nhưng do của em là mụn ruồi nên nó khác nốt ruồi ở chỗ nó có chân, như kiểu là rễ cây đó.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi nó chỉ ngặt lá đi thôi nhưng vẫn còn rễ thì nó vẫn có thể lên được. Sau 1 tuần áo dụng thì cái mụn ruồi của em lại mọc lên, chúng còn mọc lên to hơn nữa chứ. Đặc biệt, vùng da bên cạnh nốt ruồi bị tróc, thâm rát cả mặt. Em không biết làm sao phải dừng ngay lập tức.

Em ân hận cực kỳ các chị em ạ. Vì thế chắc đợi cuối tuần tới em sẽ lên viện 108 để tẩy nốt ruồi bằng laze vì thấy bảo tẩy ở đây uy tín. Chứ để tình trạng thế này em xót cái mặt tiền của em quá.

Em viết bài này lên đây để cảnh báo các chị em đừng ham rẻ, đừng tiện lợi hoặc gan mà tẩy nốt ruồi bằng tỏi nhé. Ngoài ra, chanh, cam các kiểu nói chung cũng là axit thiên nhiên chưa qua xử lý gì, các chị em cũng đừng bôi lên mặt làm đẹp nha. Bởi dùng kiểu đó không an toàn tí nào mà phụ nữ mình thì có mỗi cái mặt để làm vốn nên không thể liều mạng đâu nhé!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Làm đẹp cùng chuyên gia trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phương pháp massage Korugi giúp phụ nữ Nhật lúc nào cũng trẻ hơn tuổi thật
Bí quyết trẻ mãi không già của phụ nữ Nhật Bản nằm ở các thao tác massage đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lớn.
XEM TIẾP
Bạn sẽ không còn muốn nhịn ăn để giảm cân bởi những tác hại này
Ăn kiêng để giảm cân là tốt nhưng nếu không tìm đến những chế độ ăn hợp lý và an toàn cho sức khỏe thì...
XEM TIẾP
Muốn có vòng 1 căng đầy: Những thứ nên và không nên ăn để cải thiện số đo hiệu quả
Việc bổ sung những loại thực phẩm giúp tăng sản xuất hormone estrogen sẽ góp phần không nhỏ trong việc tăng size vòng 1 của...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM