1. Mặc áo ngực quá chật

 4 thói quen xấu khiến vòng 1 ngày càng trở nên 'xập xệ', thiếu săn chắc - Ảnh 1
Một chiếc áo ngực chuẩn size sẽ giúp vòng 1 không bị chảy xệ, thiếu săn chắc - Ảnh: Internet

Nếu bạn thường xuyên mặc những chiếc áo ngực quá chật sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của vùng "núi đôi". Không những thế, thói quen này còn khiến cho độ đàn hồi của vòng 1 bị suy giảm, dẫn đến tình trạng chảy xệ, thiếu săn chắc và không quyến rũ. 

2. Thường xuyên mặc áo ngực cũ

 4 thói quen xấu khiến vòng 1 ngày càng trở nên 'xập xệ', thiếu săn chắc - Ảnh 2
Áo ngực sau một thời gian sử dụng sẽ bị giãn khiến cho chức năng nâng đỡ vòng 1 suy giảm - Ảnh: Internet

Những chiếc áo ngực cũ không chỉ làm mất đi vẻ ngoài hoàn hảo của những bộ trang phục mà còn ảnh hưởng xấu khiến cho "núi đôi" bị biến dạng và chảy xệ. Do đó, để bảo vệ "cặp tuyết lê" luôn săn chắc và căng tròn thì hãy bỏ ngay thói quen xấu này trước khi quá muộn.

3. Có thói quen nằm sấp

 4 thói quen xấu khiến vòng 1 ngày càng trở nên 'xập xệ', thiếu săn chắc - Ảnh 3
Thói quen này không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ tim mạch mà còn khiến cho vòng 1 bị nhức mỏi và chảy xệ - Ảnh: Internet

Thường xuyên nằm sấp khiến cho "núi đôi" của bạn bị đè nén và có cảm giác đau nhức. Nếu duy trì thói quen này trong một thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi cũng như sự phát triển bình thường của ngực. Do đó, để không gặp phải tình trạng vòng 1 chảy xệ thì hãy loại bỏ ngay thói quen không tốt này.

4. Tăng, giảm cân thất thường

 4 thói quen xấu khiến vòng 1 ngày càng trở nên 'xập xệ', thiếu săn chắc - Ảnh 4
Cân nặng thay đổi thất thường và đột ngột khiến cho số đo của vòng ngực bị biến đổi theo - Ảnh: Internet

Vòng 1 của phụ nữ được cấu tạo chủ yếu bằng các mô mỡ nên chúng rất dễ bị tác động bởi sự tăng, giảm cân của cơ thể. Khi bạn tăng cân một cách quá nhanh khiến cho độ đàn hồi của da tại vị trí này bị ảnh hưởng, "núi đôi" của bạn không còn săn chắc và dễ dàng chảy xệ. Còn trong trường hợp bạn giảm cân một cách đột ngột sẽ khiến cho kích thước vòng 1 giảm nhanh, gây nên ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. 

Bị nhà người yêu phản đối vì ngực lép, cô gái ăn thứ này liên tục trong 2 tuần, vòng 1 tăng liền 3 size khiến ai cũng ngỡ ngàng

Bị nhà người yêu phản đối vì ngực lép, cô gái ăn thứ này liên tục trong 2 tuần, vòng 1 tăng liền 3 size khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ngực lép không chỉ làm bạn mất đi sức hấp dẫn mà còn là một trong những nguyên nhân khiến "crush" từ chối hoặc mẹ chồng phản đối nữa đấy.

Huyền Min (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe