Uống nước này trong vòng 3 ngày, giảm liền hơn 3kg và sở hữu vòng eo phẳng lì

25/03/2017 13:10

Hãy bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh để sở hữu thân hình và vòng eo hoàn hảo.

Healthcorner365 cung cấp công thức nước uống rau mùi (còn được gọi là rau ngò) với chanh vô cùng có lợi cho việc tạo dựng cơ thể hoàn hảo. Bên cạnh việc có hiệu quả cao, công thức đồ uống này rất dễ thực hiện và không tốn thời gian.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng quan trọng đến quá trình giảm mỡ thừa

Để sở hữu vòng eo “phẳng lì” và thể hình "chuẩn" đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian tại phòng tập thể hình cùng với chế độ ăn uống hợp lý. Trên thực tế, chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng đến 90% quá trình giảm mỡ cơ thể. Vì vậy, cần phải chú ý đến lượng thực phẩm bổ sung hằng ngày nếu bạn muốn có một hình thể tuyệt vời.

Nước uống rau mùi với chanh

Công thức này có tác dụng rất nhanh và bạn sẽ thấy kết quả ngay sau 2-3 ngày sử dụng. Chìa khóa cho hiệu quả này là các vitamin chứa trong ngò có tác dụng giúp đường ruột tiêu hóa đúng cách. Mặt khác, chanh rất có lợi cho việc đốt cháy chất béo. Nước uống này giúp cải thiện sự trao đổi chất từ đó loại bỏ mỡ thừa, định hình một cơ thể hoàn hảo.

giảm cân bằng nước chanh với rau mùi
Ảnh: Internet

Nguyên liệu:

- 1 bó rau mùi 

- ½ quả chanh vắt lấy cốt

- ½ chén nước 

Cách thực hiện: 

Hòa nước cốt chanh vào chén nước đã chuẩn bị. Sau đó, cho chung vào với rau mùi rồi xay nhuyễn. Để có kết quả tối ưu, bạn nên uống loại nước này vào buổi sáng khi dạ dày rỗng liên tục trong vòng 5 ngày. Sau đó, ngưng sử dụng trong vòng 10 ngày và lặp lại quá trình.

giảm cân bằng nước chanh với rau mùi
Ảnh: Internet

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng đó là sự kiên nhẫn, điều này quyết định sự thành công của bạn. Hãy giữ một chế độ ăn uống lành mạnh cùng với nước rau mùi  kết hợp với chanh, bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian gần nhất. 

Ngoài công thức đồ uống với rau mùi, bạn có thể xem xét các công thức dưới đây để hỗ trợ quá trình giảm cân của mình:

Sinh tố trái cây: Sinh tố trái cây không chỉ tăng cường nước cho cơ thể mà còn bổ sung các loại vitamin tốt cho sức khỏe.

Trà xanh: Uống trà xanh nóng hoặc lạnh sẽ làm cải thiện đáng kể các vấn đề về tiêu hóa, trà xanh còn giúp giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể kết hợp mật ong với trà để giảm vị đắng. 

Nước ép dưa hấu: Dứa hấu chứa rất nhiều nước, thành phần không thể thiếu trong cơ thể, giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất. 

Chúc bạn thành công.

(Nguồn Healthcorner365)

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Làm đẹp trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM