Trang chủ Làm đẹp

Thái nha đam thành các miếng rồi đông lạnh, da trắng mịn rõ rệt chỉ sau 15 phút chà

14/02/2017 10:14

Làm theo cách này, nha đam sẽ tăng hiệu quả dưỡng da 3-5 lần mà không phải ai cũng biết.

Nha đam là một nguyên liệu làm đẹp quen thuộc với hầu hết chúng ta. Trong thành phần của nha đam có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa là beta carotene và vitamin C, E giúp cải thiện độ đàn hồi tự nhiên của da. Nha đam có khả năng dưỡng ẩm, cũng cấp chất dinh dưỡng để da trắng mịn từ sâu bên trong.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Một vài nhánh nha đam tươi.

- 1 quả chanh.

- Khay đựng.

nha dam-4-blogtamsuvn

 

Cách làm:

- Nha đam mua về rửa sạch, cắt dọc 2 bên để loại bỏ phần gai. Dựng đứng nhánh nha đam để nhựa vàng chảy hết xuống tránh gây ngứa, kích ứng da. Trong trường hợp, nếu nhà có trồng nha đam thì có thể sử dụng mà không cần mua ngoài siêu thị.

- Dùng dao hoặc dụng cụ để nạo một bên vỏ của lá nha đam và giữ lại một bên. Rửa sạch lá nha đam với nước sau đó ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút để loại bỏ hoàn toàn nhựa gây dị ứng da.

nha dam-3-blogtamsuvn

- Cắt đôi quả chanh vắt nước cốt vào một chiếc bát lớn.

- Cắt nha đam thành các miếng vừa rồi nhúng vào nước cốt chanh và bỏ vào khay chứa đặt trong ngăn đá tủ lạnh 5-6 giờ để đông đá.

- Khi nha đam đã đông thành đá thì tách ra cho vào túi zip hoặc hộp đậy có nắp để bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng dần.

nha dam-2-blogtamsuvn

 

Cách sử dụng:

Mỗi ngày, sau khi rửa mặt xong hãy lấy miếng nha đam đông đá massage đều khắp mặt đến khi tan hết trở về miếng nha đam mềm ban đầu thì rửa lại mặt. Lau khô da bằng khăn mềm và thoa một lớp toner để cân bằng bằng da.

Thực hiện 2-3 lần mỗi tuần, làn da trở nên căng mịn, trắng sáng, lỗ chân lông se khít. Các vấn đề về da như bong tróc hay khô da cũng biến mất mà không cần dùng kem dưỡng.

Đối với những người có làn da bị cháy nắng hay sạm đen, có thể dùng miếng nha đam đông đá để chà. Cách này sẽ làm giảm tổn thương trên da, giúp da đều màu hơn.

     
Chẳng cần mất công suy nghĩ xem thu này mặc gì, đây sẽ là 5 công thức chuẩn chỉnh mà vóc dáng nào mặc lên cũng thon gọn, đẹp xinh
Nếu tinh ý bạn sẽ thấy cứ thu về, thời tiết mát mẻ một cái là các nàng lại thi nhau dạo phố, đến công...
XEM TIẾP
7 xu hướng trang điểm tuy không mới nhưng lại cực hot, có thể giúp chị em tỏa sáng trong mùa thu này
Những cách trang điểm này sẽ là gợi ý thú vị để bạn biến tấu phong cách makeup đã cũ của mình, lột xác với...
XEM TIẾP
Váy dệt kim – chiếc váy mềm mại, đầy quyến rũ mà các nàng không thể làm ngơ trong những ngày trời se lạnh
Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi item đậm chất nữ tính này.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM