1. Tóc màu sáng tự nhiên

Đã qua thời nhuộm tóc cả đầu rồi, bây giờ bạn phải để kiểu tóc với màu nhuộm sáng từ thân tóc đến ngọn tóc như này thôi mới hot cơ. Với kiểu tóc này, bạn có thể uốn xoăn lọn to phía dưới đuôi tóc và nhuộm màu sáng, còn phần trên giữ màu nguyên bản của tóc và để thẳng. Nếu bạn là người yêu thích màu nhuộm sáng nhưng lại e ngại vì nó quá nổi bật, đừng ngần ngại thử kiểu này nhé.

kieu-toc-dep-blogtamsuvn

kieu-toc-dep-blogtamsuvn1

2. Tóc tông màu ấm

Thời tiết se lạnh như thế này, một mái tóc màu ấm sẽ khiến người đối diện có cảm giác vô cùng ấm áp. Đây cũng chính là xu hướng màu tóc trong năm 2017 tới. Nếu bạn yêu thích màu ombre thì hãy chọn ngay tông màu ombre ấm để mái tóc trông khỏe mạnh và không bị khô hay hư tổn.

kieu-toc-dep-blogtamsuvn2

kieu-toc-dep-blogtamsuvn3

3. Tóc màu sáng rực rỡ

Không cần phải bó buộc mình vào những màu tóc ‘’an toàn’’, hãy thử thay đổi với màu tóc sáng rực rỡ xem sao nhé. Hồng, hồng kim loại, xanh dương, tím rực rỡ,…là những tông màu sáng mà bạn có thể lựa chọn để F5 bản thân trong năm mới này.

kieu-toc-dep-blogtamsuvn4

Tươi trẻ, cá tính và khác lạ là những gì mà kiểu tóc này mang lại cho bạn nhưng đi kèm đó là nó rất dễ bị bay màu. Vì thế, hãy chú ý chăm sóc tóc kĩ càng hơn với các sản phẩm dưỡng nếu để màu tóc này nhé.

kieu-toc-dep-blogtamsuvn5

4. Tóc pha trộn màu

Với kiểu tóc này, mái tóc của bạn sẽ ‘’biến hóa’’ qua lại giữa các màu. Nếu như yêu thích kiểu tóc này nhưng không muốn quá nổi bật vì sự pha trộn màu, bạn có thể tạo hiệu ứng bằng cách giữ nguyên chân tóc và nối highlight cho chân tóc giúp mái tóc sáng và tự nhiên hơn.

kieu-toc-dep-blogtamsuvn6

kieu-toc-dep-blogtamsuvn7

5. Tóc kết hợp màu nóng và màu lạnh

Để tạo nên sự hài hòa và tinh tế cho mái tóc, bạn nên chọn một gam màu làm chủ đạo. Chú ý kết hợp với màu mắt, trang phục, make up,… để chọn được tông màu phù hợp.

kieu-toc-dep-blogtamsuvn8

kieu-toc-dep-blogtamsuvn9

Học ngay bài tập 4 phút giúp chàng trai người Nhật từ "bụng bia" hóa body 6 múi cực phẩm

Học ngay bài tập 4 phút giúp chàng trai người Nhật từ "bụng bia" hóa body 6 múi cực phẩm

Chủ nhân tài khoản Twitter @hiiragisensei đã gây bất ngờ với cư dân mạng khi hé lộ bí quyết lấy lại body cực phẩm nhờ dành 4 phút thực hiện bài tập này mỗi ngày.

Theo Blogtamsu/ Thethaovaxahoi