"Tôi năm nay 37 tuổi, từ dạo sinh con thứ 2, tôi có cảm giác "vùng kín" bị giãn rộng rất nhiều nên cả 2 đều khó có được cảm xúc mỗi khi gần nhau. Thứ hai là rất khó đạt "đỉnh", do tâm lý về "chỗ ấy" không còn được như xưa nên tôi thường rất ngại ngùng. Chồng tôi không nói ra nhưng tôi vẫn biết anh ấy cũng chẳng hào hứng gì khi ở gần vợ. Tôi muốn đi phẫu thuật để "vùng kín" nhỏ lại như xưa nhưng vẫn phân vân về biến chứng của nó. Liệu có phương pháp nào có nhiều ưu điểm như không đau, ít biến chứng và nhanh chóng quan hệ lại được không? mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin chân thành cảm ơn."

Đáp: Thông thường, hầu hết phụ nữ đều gặp tình trạng “vùng kín” giãn rộng, thay đổi hình dáng , nhăn nheo và bị thâm sạm sau quá trình mang thai, sinh con. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt vợ chồng.

Trước kia các phương pháp trẻ hóa âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi lại hình dạng, kích thước ở phần cửa mình bên ngoài chứ chưa thực sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lõng lẽo bên trong, càng không thể làm hồng cũng như giảm các nếp nhăn ở các môi lớn, bé. Ngoài ra, muốn thực hiện phương pháp này phải chịu đau đớn, phải kiêng khem nhiều, sau thời gian nghĩ dưỡng vẫn phải quan hệ hết sức nhẹ nhàng. Chưa kể đến vết thương sau phẫu thuật không được giữ gìn tốt sẽ dễ gây viêm, nhiễm trùng, rất nguy hiểm.

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, qua đó nghiên cứu thành công công nghệ “Trẻ hóa âm đạo bằng laser”. Nhờ vậy, đối với tình trạng của bạn không cần thiết phải phẫu thuật, không may vá, hoàn toàn không đau, không nghĩ dưỡng và chỉ cần kiêng quan hệ trong vòng 3 ngày. Phương pháp “Trẻ hóa âm đạo bằng laser” thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài.

Ngoài ra laser làm đẹp còn có tác dụng làm trắng hồng tự nhiên các môi lớn, môi bé, xóa các nếp nhăn xấu xí. Vì vậy, chỉ gói gọn trong 20 phút thực hiện nhẹ nhàng, bạn sẽ sở hữu vùng kín như ý muốn, với ống âm đạo khít khao, vẻ ngoài “cô bé” xinh đẹp, giúp bạn có thể lấy lại tự tin trong việc chăn gối.

BV Thẩm Mỹ Á Âu

Hướng dẫn cách sử dụng sữa non kích trắng đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách sử dụng sữa non kích trắng đơn giản tại nhà

Kích trắng da tại nhà bằng sữa non là giải pháp giúp mang lại làn da sáng khỏe. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng sữa non kích trắng hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Phamminhnhat | Theo GĐVN