Trang chủ Làm đẹp

Nướng cháy bánh mì rồi chà lên răng 2 phút, cao răng “bật” ra từng mảng, hôi miệng kinh niên cũng phải thơm tho ngay tức thì

17/02/2017 10:23

Điều bạn cần làm ngay lúc này là mua cho mình 1 chiếc bánh mì rồi làm theo cách dưới đây nhé!

Nguyên liệu cần có:

– 1 chiếc bánh mì.

– Kem đánh răng, đĩa nhỏ, thìa, 1 cốc nước muối pha loãng, túi ni lông sạch.

banh-mi-blogtamsuvn1

 

Sơ chế nguyên liệu:

– Bánh mì mua về đem đi nướng trên bếp với ngọn lửa nhỏ.

– Đến khi thấy lớp vỏ bên ngoài của bánh mì cháy đen lại thì tắt bếp rồi dùng dao cạo lấy lớp vỏ này cho vào túi.

– Để chiếc túi chứa lớp vỏ bánh mì cháy này vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản và sử dụng dần cho những lần tiếp theo.

banh-mi-blogtamsuvn2

 

Cách làm:

– Lấy 1 thìa cà phê lớp vỏ bánh mì cháy cho vào đĩa nhỏ.

– Sau đó, cho 1 lượng kem đánh răng vừa đủ cho một lần sử dụng vào đĩa chứa lớp vỏ bánh mì cháy.

– Dùng thìa đánh đều, đến khi thấy lớp vỏ bánh mì cháy đã được nghiền nát hòa quyện hết vào kem đánh răng thì dừng lại.

banh-mi-blogtamsuvn3

 

Cách sử dụng:

Bước 1: Lấy 1 cốc nước ấm súc qua miệng trong vòng 1 phút, để làm sạch 1 phần nào đó vi khuẩn, mảng bám của thức ăn còn xót lại bên trong khoang miệng được hiệu quả.

Bước 2: Tiếp theo, nhúng ướt bàn chải đánh răng vào đĩa hỗn hợp vỏ bánh mì cháy – kem đánh răng rồi chải lên răng.

Bước 3: Chải đều tay từ 1 đến 3 phút, chải từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong, chải từ trên xuống dưới từ dưới lên trên, chú ý nên chải kỹ hơn đến những chiếc răng hàm tận sâu bên trong và cả mặt trong của hàm răng.

Bước 4:  Sau khoảng thời gian chải đó, bạn nhổ hỗn hợp này đi rồi súc sạch lại miệng bằng cốc nước muối pha loãng đã chuẩn bị là xong.

banh-mi-blogtamsuvn4

 

Sử dụng hỗn hợp này 2 lần/1 tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Chỉ sau 1 thời gian sử dụng đều đặn bạn sẽ thấy phần mảng bám, ố vàng trên răng sẽ bong ra từng mảng, hơi thở từ đó cũng thơm tho hơn, tình trạng chảy máu chân răng được cải thiện một cách rõ rệt. Từ đó, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều như hạt bắp và hơi thở thơm mát đấy.

Trộn mặt nạ sữa chua không đường và chanh theo tỉ lệ này, da đen xỉn cũng trắng bóc như sứ, không lo kích ứng
Boldsky vừa đưa ra giải pháp điều trị mụn, xóa mờ nếp nhăn, cải thiện làn da xỉn màu bằng hai nguyên liệu cực kỳ...
XEM TIẾP
Cách khắc phục 7 loại béo bụng phổ biến, muốn sở hữu vòng eo 56cm, săn chắc như Ngọc Trinh thì phải biết
Chất béo tích tụ quanh bụng tồn tại ở 7 dạng khác nhau, do đó, phải phân biệt và áp dụng đúng phương pháp thì...
XEM TIẾP
6 cách trị thâm mông giúp lấy lại vùng da mông trắng mịn như em bé
Vết thâm đen ở mông khiến bạn cảm thấy tự ti khi diện đồ bikini. Đừng quá lo lắng, bên cạnh hạn chế, từ bỏ...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM