Những sản phẩm làm đẹp mới nhìn đã thấy... hoang mang

16/11/2015 00:50

Tuy tính sáng tạo cao ngất nhưng độ hữu dụng của những sản phẩm này chắc chắn khiến không ít người cảm thấy hoang mang.

 

Chắc hẳn nhiều người sẽ có suy nghĩ "đen tối" khi nhìn thấy sản phẩm làm đẹp này của người Nhật. Thực tế thì đôi môi cao su trông như mồm... cá ngão này được quảng bá là có khả năng giúp cơ mặt vận động, qua đó diện mạo người dùng trở nên thon gọn hơn. Sau khi đeo vào, bạn sẽ phải phát âm "ie, a, e, i, o, u" trong vài phút mỗi ngày để mặt trông thon gọn hơn mà không cần nhờ đến dao kéo. Thực tế thì cho đến hiện tại vẫn chưa ai chứng nhận được công dụng của sản phẩm làm đẹp kỳ quặc này.

 


Loại mặt nạ này sẽ giúp bạn trông như vừa ngoi lên từ hố vàng. Nó có giá khoảng 1,8 triệu đồng.

 

Nếu cả một khuôn mặt vàng khè là quá sức tưởng tượng thì bạn có thể thử loại nhẹ nhàng hơn, chuyên dụng cho phần bọng mắt. 


Bộ sản phẩm làm đẹp này lại chuyên dành cho những cô nàng theo đạo, không chỉ giúp làm đẹp mà còn có thể tu dưỡng đức tin nữa cơ đấy!

Tại sao phải cần đến một chai xịt khoáng trong khi có một hành động khác hiệu quả và rẻ tiền hơn rất nhiều: uống nước. Nhiều người bình chọn xịt khoáng là phát minh làm đẹp "nhạt nhẽo" không chịu nổi.

 

Trong trường hợp hộp phấn của bạn đang cạn dần cạn mòn và bạn không biết làm sao để vét nốt chút tí ti dưới đáy hộp thì những chiếc thìa này sẽ giúp bạn. Ngoài việc hi hữu đấy ra, chúng hoàn-toàn-vô-dụng.

Không cần đến dao kéo để nâng mũi hay tiêm filler, sản phẩm làm đẹp này được quảng bá là có tác dụng định hình đường nét xương mũi, giúp mũi trông vừa cao vừa thẳng mà chẳng tốn tiền. Bạn có đủ niềm tin để áp dụng nó cho 20 phút mỗi ngày không?

Sản phẩm này lại được hứa hẹn là hô biến mắt từ một mí thành hai mí bằng cách đeo hàng tháng liên tục. Nếu không có kết quả thì phải bắt đền nhà sản xuất thôi!

 

Kéo căng da mặt và tạo nên khuôn V-line cho diện mạo là tác dụng được hứa hẹn của sản phẩm này. Thực tế thì, trông nó giống cái mặt nạ của các vận động viên đấu vật thì hơn.

Muốn có nụ cười tươi rạng ngời như diễn viên Hàn Quốc? Nhà sản xuất sẽ khuyên bạn nên ngậm dụng cụ này từ 5-10 phút mỗi ngày nhằm nâng cơ má. Chỉ nhìn thôi đã thấy mỏi cả mồm!


Ai cần đến gel cạo râu màu mè trong khi đến cuối cùng vẫn phải chùi nó sạch sẽ khỏi mặt?


Chiếc vòng này gồm 2 cái kẹp ghim, được quảng bá là giúp ngăn ngừa da mặt chảy xệ đồng thời giảm nếp nhăn quanh vùng mắt, má. Nghe đã thấy "ảo"!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Làm đẹp trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ sẽ luôn xuất hiện với phong cách thanh lịch, nhã nhặn nếu áp dụng 6 quy tắc thời trang này
Để không trở nên lố lăng và mất điểm giữa đám đông, từ giờ, phụ nữ cần tuân thủ theo 6 quy tắc ăn mặc...
XEM TIẾP
5 xu hướng trang điểm đang được phụ nữ Hàn Quốc lăng xê nhiệt tình, học ngay kẻo lỡ
Nếu đang tìm kiếm những phong cách makeup mới để áp dụng trong dịp Tết sắp đến, hãy học phụ nữ Hàn Quốc 5 xu...
XEM TIẾP
Tết 2019 mặc gì đi đón giao thừa cho đẹp và thời trang?
Tại sao phải băn khoăn không biết nên mặc gì đi đón giao thừa, với những gợi ý dưới đây, thậm chí những món đồ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM