Trang chủ Làm đẹp

Nhúng lược vào chén giấm rồi chải tóc, bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả xảy ra sau đó

22/08/2016 16:04

Nhúng lược vào giấm là một mẹo hay mà cô nàng nào cũng nên biết.

Rất nhiều người thường xuyên bị nấm tóc, gàu, ngứa da đầu từ ngày này qua tháng khác dẫn đến rụng tóc liên tục mà không tìm ra nguyên nhân. Vấn đề này thường là do da đầu bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm tái đi tái lại. Mà nguồn gốc của những chất bẩn này không phải từ đâu xa lạ, mà chính từ chiếc lược hàng ngày bạn hay dùng.

Giấm có tính chất sát trùng tự nhiên, và là 1 chất làm sạch lý tưởng và không tốn kém cho các hộ gia đình. Đặc tính của giấm có thể làm sạch và tiêu diệt các vi khuẩn, bụi gàu, mỹ phẩm xịt tóc còn vương lại trên các răng lược.

Nhúng lược vào chén giấm rồi chải tóc, bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả xảy ra sau đó - Ảnh 1

Làm sạch lược bằng giấm

Bước 1: Cho nước sôi và giấm trắng theo tỷ lệ 1:1 vào một cái chén hay tô to. Bạn bắt buộc phải dùng nước thật nóng để đảm bảo khi phối hợp với giấm sẽ cho hỗn hợp có tác dụng tốt nhất.

Bước 2: Cho lược vào ngâm trong hỗn hợp giấm sao cho lược ngập toàn bộ trong chén giấm. Thời gian ngâm từ 15-30 phút

Bước 3: Lấy lược ra, dùng một miếng vải chà xung quanh các răng lược để loại bỏ sạch chất bẩn cũng như mỹ phẩm trên đó

Bước 4: Rửa sạch lại lược dưới vòi nước chảy liên tục để loại bỏ mùi giấm.

Bước 5: Lau khô lược, phơi lược ở nơi thoáng mát để lược hoàn toàn khô ráo.

Dùng dấm trị ngứa da đầu, nấm tóc

Nhúng lược vào chén giấm rồi chải tóc, bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả xảy ra sau đó - Ảnh 2

Để trị ngứa da đầu, nấm tóc, bạn có thể pha giấm với nước theo tỷ lệ 2 giấm 1 nước. Sau đó, bạn làm ướt tóc, nhúng lược vào bát giấm và chải nhiều lần lên tóc, vừa chải vừa massage da đầu.

Sau khi chải 15 phút, dùng số dấm còn lại trong chén dội lên tóc và da đầu. Cuối cùng, xả nước để làm sạch giấm trên tóc.

Làm 2-3 lần/ tuần, tóc bạn sẽ không còn bị gàu ngứa.

Nhà có sẵn bột sắn dây, lấy một ít làm theo cách này thoa lên mặt, da trắng mịn sạch mụn bất ngờ
Bột sắn dây không chỉ là thực phẩm giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể mà nó còn chứa những dưỡng chất có tác dụng...
XEM TIẾP
Muốn diện đồ thu đông thời thượng, sành điệu, hãy học ngay các quy tắc ăn mặc này
Quần tất là item không thể thiếu trong dịp thu đông, đây là món đồ vừa làm tăng vẻ thời thượng vừa giữ ấm cho...
XEM TIẾP
9 bí quyết làm đẹp và trang điểm thông minh giúp phụ nữ vừa tỏa sáng vừa tiết kiệm 'cả núi' tiền
Brightside đã thu thập được 9 mẹo làm đẹp và trang điểm tốt nhất đối với mọi phụ nữ, chúng sẽ giúp bạn vừa sở...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM
 Cà rốt (kg)  30.000  TP.HCM
 Vịt phi-lê (kg)  200.000 TP.HCM 
 Vịt nguyên con (kg)   90.000TP.HCM 
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM 
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg)80.000TP.HCM
Táo đỏ (kg)56.000TP.HCM
Cam Úc (kg) 58.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 24.500TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)10.300TP.HCM
Chuối Koji (kg)TP.HCM22.600TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)8.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói) 8.000TP.HCM
Đường trắng (kg) 16.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 10.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
Bí đỏ (kg) 14.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 14.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 15.000TP.HCM
Đậu bắp (kg) 15.000TP.HCM