Trang chủ Làm đẹp

Những kiểu trang điểm khiến nhan sắc Ngọc Trinh bị "dìm hàng"

22/07/2015 17:17

Mặc dù sở hữu khuôn mặt, đường nét vô cùng thanh tú có thể hợp với nhiều cách trang điểm nhưng vẫn có những lần Ngọc Trinh chọn sai kiểu trang điểm khiến nhan sắc tuột dốc một cách trầm trọng.

Sở hữu nước da trắng sáng, đôi mắt to tròn long lanh và các đường nét thanh thoát, tất cả những điểm trên khuôn mặt của Ngọc Trinh dường như trở thành điểm mạnh giúp cô nàng có thể hợp nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Tuy nhiên trước lợi thế của mình, người đẹp đôi khi lại không biết cách phát huy mà lại mắc phải lỗi hay những kiểu trang điểm kém duyên khiến nhan sắc xuống dốc mờ nhạt đến chẳng thể nào hiểu nổi.

* Trang điểm môi bợt, lông mày đậm

Ngọc trinh

Người đẹp chọn phong cách trang điểm không thể nào mờ nhạt hơn khi dùng highlight quá nhiều khiến mặt bị bóng, thêm vào đó là cách trang điểm mắt nhạt, môi bợt mà lại chọn lông mày... dày cộp và hơi xếch, vì thế khiến cho các nét trên khuôn mặt có phần "lạc điệu" với nhau.

Ngọc trinh

Xuất hiện trong "Đêm hội chân dài 9", Ngọc Trinh đã gây bất ngờ lớn bởi thay vì gắn với hình tượng gợi cảm như mọi lần thì Trinh lại chuyển hướng hoàn toàn sang phong cách quý tộc. Tuy nhiên nhiều người nhận xét sự xuất hiện lần này, cả trang phục lẫn phong cách trang điểm đều không hợp với gương mặt ngây thơ, trong veo của Ngọc Trinh. Cách trang điểm với đôi môi nhạt màu khiến cô khá "nhợt nhạt" và kém phần nổi bật.

Ngọc Trinh với cách trang điểm tiết kiệm má hồng tối đa làm cho gương mặt cô trở nên trắng bệch, trắng một cách khác thường.

Tham dự sự kiện do Trà Ngọc Hằng tổ chức, Ngọc Trinh chọn phong cách đơn giản với váy jean lỗi mốt và chiếc áo thun đơn giản khiến người đẹp chìm nghỉm. Bên cạnh đó, lối trang điểm không phù hợp với trang phục, son môi hồng cánh sen quá nhạt, đôi mắt không có điểm nhấn khiến Ngọc Trinh kém tươi tắn và nhợt nhạt thiếu sức sống hơn bao giờ hết.

Ngọc Trinh

Trong sự kiện khai trương của NTK Lê Thanh Hòa, Ngọc Trinh dường như bị chìm nghỉm trước dàn mỹ nhân nổi tiếng showbiz Việt. Ngọc Trinh bị cho là kém sắc khi xuất hiện với gương mặt cứng đơ vô cảm, có phần nhợt nhạt bởi màu son môi cũng như đôi mắt không chút điểm nhấn khiến sống mũi trở nên to hơn bình thường. Tuy vẫn chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng lần này gương mặt người đẹp trông kém sang, xuống sắc vô cùng.

Ngoc trinh

Vẫn là kiểu trang điểm môi bợt, lông mày quá đậm, tuy nhiên cách tạo dáng lông mày xếch hẳn lên này, lại khiến tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối và trông khá "dữ dằn".

Ngọc Trinh

Trước nghi án nhấn mí để đôi mắt trông to tròn hơn, những vốn dĩ Ngọc Trinh đã sở hữu đôi mắt khá to và long lanh rồi nên việc này dường như đang làm quá. Dạo gần đây người đẹp còn chuộng cách kẻ viền mắt đen, khiến đôi mắt trông càng "bất thường" hơn, tạo nên ánh nhìn hơi "ác" không hề phù hợp với khuôn mặt trong sáng của Ngọc Trinh chút nào. 

* Trang điểm mặt trắng bệch, môi đỏ chót 

Ngọc Trinh với cách trang điểm tiết kiệm má hồng tối đa làm cho gương mặt cô trở nên trắng bệch, trắng một cách khác thường.

Kiểu trang điểm tối giản phấn má chỉ có son môi và lớp nền này càng khiến gương mặt Ngọc Trinh trắng bệch một cách khác thường nhất là khi cô đang diện đồ màu trắng.

Ngọc Trinh trang điểm xấu

Ngọc Trinh trang điểm xấu

* Chỉ chuốt mascara và đeo giãn tròng

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh cũng khá chuộng mốt đeo giãn tròng để giúp đôi mắt to và long lanh hơn nhưng đôi giãn tròng này lại khiến đôi mắt của cô trông quá "giả" và vô hồn.

Ngọc Trinh trang điểm xấu

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng này bị "làm quá" khi Ngọc Trinh cố tình làm mắt thơ ngây, và chọn cho mình đôi giãn tròng to không phù hợp với khuôn mặt. 

Có thể thấy rằng Ngọc Trinh không hợp với những kiểu trang điểm cá tính, nhấn vào đôi mắt, hoặc kiểu vẽ lông mày đậm, xếch hẳn lên. Những kiểu trang điểm này khiến cho khuôn mặt của Ngọc Trinh kém sang, hơn nữa lại khiến cho vẻ đẹp của cô hao giảm đi ít nhiều.

Ngọc Trinh trang điểm
Ngọc Trinh khá hợp với kiểu trang điểm đơn giản: lông mày cong nhẹ nhàng, đôi mắt không cần đeo áp/giãn tròng, mà chỉ cần chuốt mascara, và cùng với má hồng phớt cùng tông với màu son. 

Ngọc Trinh trang điểm

Những huyệt vị quan trọng giúp đẩy lùi lão hóa, làm đẹp da và duy trì tuổi thanh xuân
Sau đây là 8 huyệt vị quan trọng nhất tác động đến nội tiết, làm thay đổi làn da của bạn theo hướng tích cực,...
XEM TIẾP
1 chiếc ghế, 7 động tác - phương pháp giảm cân hữu hiệu cho người lười
Nếu không có thời gian và động lực để giảm cân, bạn có thể tham khảo một số động tác thú vị dưới đây sẽ...
XEM TIẾP
Lỗ chân lông to cỡ nào cũng phải thu nhỏ lại sau đúng 1 đêm chỉ từ những nguyên liệu bán đầy chợ
Chẳng phải tốn tiền đi spa, lỗ chân lông to đến mấy cũng phải "thu mình" lại siêu nhanh chỉ nhờ bí kíp bằng các...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM