Sở hữu nước da trắng sáng, đôi mắt to tròn long lanh và các đường nét thanh thoát, tất cả những điểm trên khuôn mặt của Ngọc Trinh dường như trở thành điểm mạnh giúp cô nàng có thể hợp nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Tuy nhiên trước lợi thế của mình, người đẹp đôi khi lại không biết cách phát huy mà lại mắc phải lỗi hay những kiểu trang điểm kém duyên khiến nhan sắc xuống dốc mờ nhạt đến chẳng thể nào hiểu nổi.

* Trang điểm môi bợt, lông mày đậm

Người đẹp chọn phong cách trang điểm không thể nào mờ nhạt hơn khi dùng highlight quá nhiều khiến mặt bị bóng, thêm vào đó là cách trang điểm mắt nhạt, môi bợt mà lại chọn lông mày... dày cộp và hơi xếch, vì thế khiến cho các nét trên khuôn mặt có phần "lạc điệu" với nhau.

Xuất hiện trong "Đêm hội chân dài 9", Ngọc Trinh đã gây bất ngờ lớn bởi thay vì gắn với hình tượng gợi cảm như mọi lần thì Trinh lại chuyển hướng hoàn toàn sang phong cách quý tộc. Tuy nhiên nhiều người nhận xét sự xuất hiện lần này, cả trang phục lẫn phong cách trang điểm đều không hợp với gương mặt ngây thơ, trong veo của Ngọc Trinh. Cách trang điểm với đôi môi nhạt màu khiến cô khá "nhợt nhạt" và kém phần nổi bật.

Tham dự sự kiện do Trà Ngọc Hằng tổ chức, Ngọc Trinh chọn phong cách đơn giản với váy jean lỗi mốt và chiếc áo thun đơn giản khiến người đẹp chìm nghỉm. Bên cạnh đó, lối trang điểm không phù hợp với trang phục, son môi hồng cánh sen quá nhạt, đôi mắt không có điểm nhấn khiến Ngọc Trinh kém tươi tắn và nhợt nhạt thiếu sức sống hơn bao giờ hết.

Trong sự kiện khai trương của NTK Lê Thanh Hòa, Ngọc Trinh dường như bị chìm nghỉm trước dàn mỹ nhân nổi tiếng showbiz Việt. Ngọc Trinh bị cho là kém sắc khi xuất hiện với gương mặt cứng đơ vô cảm, có phần nhợt nhạt bởi màu son môi cũng như đôi mắt không chút điểm nhấn khiến sống mũi trở nên to hơn bình thường. Tuy vẫn chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng lần này gương mặt người đẹp trông kém sang, xuống sắc vô cùng.

Vẫn là kiểu trang điểm môi bợt, lông mày quá đậm, tuy nhiên cách tạo dáng lông mày xếch hẳn lên này, lại khiến tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối và trông khá "dữ dằn".

Trước nghi án nhấn mí để đôi mắt trông to tròn hơn, những vốn dĩ Ngọc Trinh đã sở hữu đôi mắt khá to và long lanh rồi nên việc này dường như đang làm quá. Dạo gần đây người đẹp còn chuộng cách kẻ viền mắt đen, khiến đôi mắt trông càng "bất thường" hơn, tạo nên ánh nhìn hơi "ác" không hề phù hợp với khuôn mặt trong sáng của Ngọc Trinh chút nào. 

* Trang điểm mặt trắng bệch, môi đỏ chót 

Kiểu trang điểm tối giản phấn má chỉ có son môi và lớp nền này càng khiến gương mặt Ngọc Trinh trắng bệch một cách khác thường nhất là khi cô đang diện đồ màu trắng.

* Chỉ chuốt mascara và đeo giãn tròng

Ngọc Trinh cũng khá chuộng mốt đeo giãn tròng để giúp đôi mắt to và long lanh hơn nhưng đôi giãn tròng này lại khiến đôi mắt của cô trông quá "giả" và vô hồn.

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng này bị "làm quá" khi Ngọc Trinh cố tình làm mắt thơ ngây, và chọn cho mình đôi giãn tròng to không phù hợp với khuôn mặt. 

Có thể thấy rằng Ngọc Trinh không hợp với những kiểu trang điểm cá tính, nhấn vào đôi mắt, hoặc kiểu vẽ lông mày đậm, xếch hẳn lên. Những kiểu trang điểm này khiến cho khuôn mặt của Ngọc Trinh kém sang, hơn nữa lại khiến cho vẻ đẹp của cô hao giảm đi ít nhiều.


Ngọc Trinh khá hợp với kiểu trang điểm đơn giản: lông mày cong nhẹ nhàng, đôi mắt không cần đeo áp/giãn tròng, mà chỉ cần chuốt mascara, và cùng với má hồng phớt cùng tông với màu son. 

7 thói quen đơn giản khiến cơ thể tự đốt cháy mỡ thừa trong khi ngủ giúp dáng đẹp eo thon

7 thói quen đơn giản khiến cơ thể tự đốt cháy mỡ thừa trong khi ngủ giúp dáng đẹp eo thon

Nếu đang tìm cách giảm cân không cần ăn kiêng kham khổ, hãy thực hiện 7 thói quen đơn giản sau đây trong khi ngủ.

Theo Trí Thức Trẻ