Tóc ngang vai dễ thương đang trở thành xu hướng tóc đẹp năm 2017, một kiểu tóc cực kỳ phổ biến với nét trẻ trung năng động, tươi trẻ mà vẫn giữ nét dịu dàng, nữ tính. Một kiểu tóc hiện đại vừa thể hiện được phong cách, cá tính cá nhân pha lẫn thấp thoáng vẻ hấp dẫn thu hút ánh nhìn của người đối diện một cách nhẹ nhàng và tự nhiên.

Tóc ngang vai uốn cụp dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ cho các bạn gái
Tóc ngang vai dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ cho các bạn gái. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai dễ thương có thể làm nhiều kiểu uốn phồng, wavy, ép thẳng hay uốn xoăn bồng bềnh,... giúp các bạn có thể che đi được những khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp biến hóa đa dạng, thay đổi liên tục làm mới ngoại hình, đảm bảo vừa thể hiện nét tinh nghịch, cute mà không có sự nhàm chán, nhạt nhòa. Cùng tham khảo những kiểu tóc ngang vai dễ thương cho các bạn gái được tổng hợp và chọn lọc kỹ càng dưới đây nhé, có những kiểu khá đơn giản nhưng cũng có kiểu cầu kỳ, phức tạp giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn và có thể tạo kiểu tóc linh hoạt phù hợp nhiều hoàn cảnh như đi chơi, đi học, đi làm, tham gia tiệc, các hoạt động ngoài trời.

Tóc ngang vai dễ thương uốn cụp đẹp dễ làm

Tóc ngang vai uốn cụp là một kiểu tóc đẹp, dễ thương mềm mại, phù hợp với khá nhiều khuôn mặt và cũng có không ít ngôi sao lớn trong và ngoài nước diện kiểu tóc này. Hơn nữa đây là kiểu tóc giúp che khuyết điểm mặt dài hay gò má cao hết sức hiệu quả, giúp các đường nét khuôn mặt hài hòa và ưa nhìn hơn rất nhiều.

Tóc ngang vai dễ thương uốn cụp nhuộm đỏ vô cùng nổi bật
Tóc ngang vai dễ thương uốn cụp nhuộm đỏ vô cùng nổi bật. Ảnh: Internet
Tóc ngang vai uốn cụp cực dễ thương dành cho các bạn gái
Tóc ngang vai uốn cụp cực dễ thương dành cho các bạn gái. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai dễ thương Wavy cực thu hút 

Tóc ngang vai dễ thương Wavy mang vẻ ngọt ngào, dễ thương không thể rời mắt
Tóc ngang vai dễ thương Wavy mang vẻ ngọt ngào, dễ thương không thể rời mắt. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai wavy là kiểu tóc cực nóng hiện nay, chắc chắn các bạn sẽ không cưỡng nổi trước vẻ đẹp của nó, tạo sức hút cực kỳ lớn cho người nhìn và thôi thúc bạn phải thử ngay kiểu tóc này. Nó thực sự là một kiểu tóc ngang vai dễ thương vô cùng ngọt ngào dành cho các bạn nữ.  

Tóc ngang vai dễ thương Wavy kết hợp nhuộm ombre nổi bật
Tóc ngang vai dễ thương Wavy kết hợp nhuộm ombre nổi bật. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai xoăn đuôi dễ thương hấp dẫn 

Nó là một kiểu tóc ngang vai đẹp, đơn giản, mang cảm giác dịu dàng, dễ thương cho các bạn gái, chỉ với phần đuôi tóc bồng bềnh làm điểm nhấn, nếu các bạn kết hợp nhuộm ombre màu nổi thì việc nổi bật giữa đám đông dễ dàng của bạn là điều không phải bàn cãi. 

Tóc ngang vai xoăn đuôi là kiểu tóc được chị em vô cùng ưa chuộng
Tóc ngang vai xoăn đuôi là kiểu tóc được chị em vô cùng ưa chuộng. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai mái thưa đơn giản nhẹ nhàng 

Thêm một kiểu tóc ngang vai dễ thương, đơn giản, dễ làm, dễ áp dụng gửi đến các bạn nghiên cứu. Nó không đòi hỏi các bước thực hiện cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn mang lại sự trẻ trung, ngọt ngào không kém các kiểu tóc ngang vai được giới thiệu ở trên. Nếu bạn thay đổi kiểu tóc dài sang tóc ngang vai dễ thương nhưng không muốn mạo hiểm thì các bạn có thể cân nhắc lựa chọn cắt kiểu này, một kiểu tóc an toàn và hiệu quả. 

Tóc ngang vai dễ thương mang nét dịu dàng, trẻ trung, nữ tính
Tóc ngang vai dễ thương mang nét dịu dàng, trẻ trung, nữ tính. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai dễ thương xoăn lọn nhỏ  

Tóc ngang vai dễ thương xoăn lọn nhỏ từ phía đỉnh đầu xuống là một trong những kiểu tóc ngang vai đẹp nhất từ trước tới giờ. Bạn sẽ không phải hối hận khi làm thử kiểu tóc này đâu.

Tóc ngang vai dễ thương xoăn lọn nhỏ cực dễ áp dụng với nhiều kiểu dáng khuôn mặt
Tóc ngang vai dễ thương xoăn lọn nhỏ cực dễ áp dụng với nhiều kiểu dáng khuôn mặt. Ảnh: Internet

Nếu bạn yêu thích phong cách dễ thương đồng thời muốn thay đổi ngoại hình ấn tượng thì các kiểu tóc ngang vai dễ thương sẽ là sự lựa chọn không tồi được gửi đến các bạn chọn lựa với những kiểu tóc được đánh giá là an toàn, phù hợp và giúp tôn nét nét đẹp khuôn mặt của nhiều bạn gái. Nếu đủ yêu thích hãy mạnh dạn cắt thử, và những kiểu tóc ngang vai dễ thương sẽ thỏa mãn được những yêu cầu cá nhân về kiểu tóc của bản thân bạn, bạn sẽ vô cùng hài lòng với mái tóc mới lắm đấy.

Những kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc đơn giản mà đẹp lung linh

Những kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc đơn giản mà đẹp lung linh

Những kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc đẹp, đơn giản mà cực kỳ ấn tượng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho ai đang tìm kiếm những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp xuất sắc. Đừng ngại thay đổi phong cách với những kiểu ngang vai dưới đây, bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả nhận được đấy.

Phương Dung | Theo Phụ nữ sức khỏe