Đôi khi, chọn được một kiểu tóc đẹp, trang điểm ấn tượng còn có “sức mạnh” tân trang diện mạo gấp nhiều lần so với phẫu thuật thẩm mỹ. Thay vì phải chịu đau vì những can thiệp “dao kéo”, các cô gái chỉ cần thay đổi tạo hình bên ngoài bằng kiểu tóc khác cũng đủ “tút tát” nhan sắc, khiến chính mình trở nên xinh đẹp và thời thượng hơn.

Nếu không tin vào những màn “vịt hóa thiên nga” chỉ nhờ tìm đúng kiểu tóc, các nàng hãy chiêm ngưỡng loạt “F5” đầy bất ngờ dưới đây nhé!

Đừng vì nghĩ rằng, để lộ trán sẽ trông gương mặt sáng sủa hơn mà bỏ qua kiểu tóc mái mưa, uốn xoăn nhẹ nhàng phần chân. Các cô gái sẽ không thể biết được “sức mạnh kỳ diệu” của kiểu tóc này lớn đến thế nào sau khi soi vào gương và bất ngờ với diện mạo mới như cô nàng này đâu nhé!

Phái đẹp chỉ để tóc dài thẳng thì thật phí. Hãy thử thay đổi để trở nên quyến rũ hơn với kiểu uống phồng, hơi gợn sóng phần thân tóc và chia ngôi hợp lý theo từng khuôn mặt.

Cũng đừng vì quá “vương vấn” mái tóc dài mà cố giữ lại những phần tóc đã xơ rối, chẻ ngọn. Kiểu tóc ngắn, uốn chân vểnh sẽ thực sự tuyệt vời để bạn thêm trẻ trung, tươi mới hơn đấy!

Đôi khi, độ phồng và cách tạo kiểu tóc mái rát quan trọng bởi có thể giúp nàng “lột xác” hoàn toàn.

Làm xoăn gợn xóng, đánh rối tự nhiên là một trong những cách đơn giản nhất để nàng tân trang nhan sắc, “tút tát” diện mạo.

Các cô gái sở hữu khuôn mặt nhỏ hãy nhớ rằng, tóc càng bồng bềnh càng tạo ra vẻ quyến rũ, hút hồn.

Mái tóc ngắn khi được tạo kiểu phồng hơn, chia ngôi gọn gàng sẽ giúp nàng khai thác hết các nét đẹp trên gương mặt, thậm chí còn khiến mặt trong nhỏ hơn.

Cùng với kiểu tóc phù hợp, lựa chọn được màu son lý tưởng cũng là “tuyệt chiêu” để nàng trở nên xinh đẹp, lỗng lẫy hơn trước mà chẳng cần đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang điểm nhẹ nhàng, uốn tóc điệu đà giúp phái đẹp có “thần sắc”, làm bật khí chất hơn.

Đầm sơ mi – ‘lựa chọn vàng’ của nàng công sở

Đầm sơ mi – ‘lựa chọn vàng’ của nàng công sở

Hot hit suốt hơn 2 năm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đầm sơ mi vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng công sở thời thượng.

Theo Blogtamsu/ Thethaovaxahoi