Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể về các kiểu mái dài Hàn Quốc, để các bạn tự tin thay đổi, làm mới diện mạo của mình nhé!

Tóc mái thưa – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc vô cùng dễ thương

Tóc mái thưa – Kiểu <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/toc-mai-dai.topic'>tóc mái dài</a> Hàn Quốc vô cùng dễ thương.
Tóc mái thưa – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc vô cùng dễ thương. Ảnh internet

Kiểu tóc mái thưa thực sự đã tạo nên cơn sốt đối với những ai yêu sự dịu dàng, nữ tính của các diễn viên Hàn Quốc. Kiểu tóc này tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt và đây chính là bí quyết để níu giữ vẻ thanh xuân.

Kiểu tóc mái thưa được các nhà tạo mẫu tóc biến tấu từ kiểu tóc mái bằng nhưng được tỉa dày ở hai bên và thưa dần ở phần giữa tạo cảm giác không bị ngố mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, nữ tính. Kiểu tóc mái dễ thương này của các ngôi sao nữ xứ Hàn đã làm mê hoặc hầu hết các fan hâm mộ.

Đặc biệt, đây là một trong số ít các kiểu tóc mái có thể phù hợp với tất cả các dạng khuôn mặt khác nhau.

Tóc mái lệch – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc đẹp quyến rũ

 

Tóc mái lệch – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc đẹp quyến rũ
Tóc mái lệch – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc đẹp quyến rũ. Ảnh internet

Kiểu tóc mái lệch chưa bao giờ bị giảm sức nóng, có thể kết hợp với nhiều khuôn mặt và dáng tóc khác nhau. Đây luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của phái đẹp bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách.

Kiểu tóc mái lệch không quá cầu kỳ trong việc tạo mẫu nhưng lại là công cụ vô cùng hiệu quả tôn lên nét đẹp thanh tú của gương mặt xinh xắn. Đặc biệt hơn, khi kết hợp với kiểu tóc xoăn sóng nước, bạn sẽ có được vẻ bề ngoài vô cùng hoàn hảo và lung linh.

Tóc mái chéo – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc chưa bao giờ hết thời

 

Tóc mái chéo – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc chưa bao giờ hết thời
Tóc mái chéo – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc chưa bao giờ hết thời. Ảnh internet

Có thể tóc mái chéo khá đơn điệu, không phải là sáng tạo gì mới mẻ. Tuy nhiêu, kiểu tóc mái này được các quý cô yêu thích bởi sự đơn giản và phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt.

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì hãy tự tin để tóc mái chéo nhé giúp làm mềm mại hơn các đường nét trên khuôn mặt. Hơn thế nữa, kiểu tóc mái chéo là cách kết hợp vô cùng đẹp mắt và cá tính nên các ngôi sao xứ Hàn đặc biệt thích kiểu tóc mái này nhé!

Rẽ mái – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc cực kì cá tính

 

Rẽ mái – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc cực kì cá tính
Rẽ mái – Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc cực kì cá tính. Ảnh internet

Có thể nói có muôn vàn kiểu tóc đẹp dành cho nữ giới. Và điểm thêm một kiểu tóc mái dài Hàn Quốc nữa là rẽ mái cho tóc, chỉ cần biến đổi tóc mái tỉa bằng chia ngôi là xong. Tuy không quá sáng tạo nhưng đủ để bạn tạo nên sự tươi mới cho khuôn mặt, thay đổi sự nhàm chán với các kiểu tóc mái truyền thống.

Bạn có thể sáng tạo, kết hợp kiểu tóc mái này với những lọn xoăn sóng nước, tạo được vẻ đẹp khác biệt mà vẫn quyến rũ trong mắt những người xung quanh.

Đây là một kiểu tóc mái đơn giản, dễ thực hiện nên bạn hãy thử đi nhé! Yên tâm, bạn sẽ không thất vọng về kiểu tóc rẽ mái này đâu.

Hy vọng với thông tin mà bài viết chia sẻ, bạn đã chọn được kiểu tóc mái dài Hàn Quốc đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình. Những kiểu tóc mái Hàn Quốc vô cùng phong phú, phù hợp với nhiều khuôn mặt, do đó, các nàng tha hồ mà lựa chọn nhé! Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các nhà tạo mẫu tóc để có được kiểu tóc mái đẹp phù hợp nhất với khuôn mặt mình. Vì vậy, các nàng hãy luôn xinh đẹp, cá tính với kiểu tóc thời trang của mình để bất cứ lúc nào cũng tự tin xuống phố. 

 

 

Kiểu tóc 2017 nữ mặt tròn trở nên thon gọn, xinh xắn mọi góc nhìn

Kiểu tóc 2017 nữ mặt tròn trở nên thon gọn, xinh xắn mọi góc nhìn

Năm 2017 là năm “bùng nổ” các kiểu tóc mới, các bạn nữ tha hồ lựa chọn. Một trong số đó là kiểu tóc 2017 nữ mặt tròn giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, thon gọn và đẹp mọi góc nhìn.

ctvseo_taovan | Theo Phụ nữ sức khỏe