Mặt vuông chữ điền vốn được coi là khuôn mặt phúc hậu, nhưng kiểu mặt này lại khá kén kiểu tóc. Mách bạn những kiểu tóc đẹp sau đây để che khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của bạn nhé.

Tóc bob

tóc dep

Kiểu tóc bob đơn giản với độ dài vừa phải, tỉa vát cao ở phần gáy, phần trước giống hình chữ A. Keira Knightley – một trong những ngôi sao sở hữu gương mặt vuông rất hợp với kiểu tóc này. Nó khiến khuôn mặt thon dài hơn chứ không bị bè thô.

Tóc tầng

toc dep 1

Tóc tầng không những đem lại sự trẻ trung mà cũng giúp che bớt khuyết điểm mặt vuông. Những lọn tóc ôm nhẹ vào mặt sẽ tạo điểm nhấn tại phần cằm, nhờ vậy người đối diện sẽ không chú ý đến gương mặt vuông của bạn.

Tóc tầng không đối xứng

toc dep 2

Ngôi sao Gisele Bündchen đã thực sự tỏa sáng với mái tóc tầng không đối xứng (tóc chia tầng hai bên không giống nhau) và xoăn nhẹ. Không những vậy kiểu tóc này còn khiến bạn trông quyến rũ hơn.

Tóc bob xoăn phồng nhẹ

toc dep 3

Diễn viên da màu nổi tiếng Rosario Dawson lựa chọn kiểu tóc bob nhưng làm xoăn phồng nhẹ. Những lọn tóc xoăn nhẹ phía dưới, ôm quanh mặt sẽ đánh lạc hướng chú ý vào gương mặt vuông của cô.

Tóc tầng dài

toc dep 4

Tóc tầng dài phát huy tối đa hiệu ứng giúp mặt thon dài hơn. Nó khiến gương mặt bừng sáng mà không gây chút hiệu ứng xấu nào.

Tóc mái lệch

tóc đẹp 5

Tóc mái lệch vừa phải, không dày, không dài quá khiến mọi người chú ý đến đôi mắt, vầng trán thay vì tập trung vào phần hàm vuông vức.

Tóc ngôi lệch

tóc đẹp 7

Nếu bạn có mái tóc dài thẳng như Anna Paquin, hãy thử tóc ngôi lệch để thêm phần rạng rỡ xinh tươi, cải thiện phần nào nhược điểm mặt vuông.

Xem thêm: Làm đẹp

Học cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn hút hồn của Song Hye Kyo

Học cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn hút hồn của Song Hye Kyo

Song Hye Kyo luôn gắn với lối trang điểm tự nhiên nhưng tràn đầy sức sống làm tiêu chuẩn của mình. Dưới đây là 5 tip trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến bao người mê mẩn của Song Hye Kyo.

Theo Congluan