Nếu bạn đang khá hài lòng với kiểu tóc hiện tại nhưng vẫn muốn thay đổi gì đó với mái tóc của mình thì cách đơn giản nhất là bạn hãy thử cắt tóc mái. Và một trong những tóc mái đẹp, phổ biến và hợp với nhiều kiểu khuôn mặt nhất chính là tóc mái xéo dài, cùng xem những kiểu tóc mái xéo dài đẹp được giới thiệu trong bài và lựa chọn kiểu tóc hợp nhất với bản thân để thay đổi nhé.

Tóc mái xéo dài hợp với những khuôn mặt, kiểu tóc nào?

Tóc mái xéo dài là kiểu tóc mái phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt, trong đó nổi bật là sự kết hợp tóc ngắn với tóc mái xéo dài khiến bạn trông sang trọng và ấn tượng hơn. Với những ai có mái tóc dài trung bình kết hợp với tóc mái xéo dài sẽ giúp bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn hẳn. Ai đang có mái tóc xoăn dài mà muốn áp dụng kiểu tóc mái này thì phải thêm một bước uốn nhẹ tóc mái để ngoại hình thêm phần hài hòa và dễ thương.

Tóc mái xéo dài hợp với nhiều kiểu khuôn mặt
Tóc mái xéo dài hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Ảnh: Internet

Tóc mái xéo dài có thể kết hợp linh hoạt với nhiều kiểu tóc và khuôn mặt, là sự lựa chọn an toàn cho nhiều chị em lựa chọn khi muốn thay đổi kiểu tóc mái. Dưới đây là một số gợi ý về tóc mái xéo dài kết hợp một số kiểu tóc cho chị em lựa chọn nhé.

Tóc mái xéo dài tự nhiên nhuộm ombre

Nếu phần đuôi tóc cũng tối màu sẽ làm cho mái tóc của bạn trông dày và nặng nề hơn, giải pháp ở đây là nhuộm sáng nó. Nhuộm phần tóc mái và đuôi tóc giúp bạn trông thêm nhẹ nhàng, thanh thoát tự nhiên. Đây là một trong những kiểu tóc tự nhiên kết hợp tóc mái xéo dài đẹp, tinh tế, dễ áp dụng nhất.

Nhuộm tóc mái xéo dài giúp khuôn mặt ấn tượng và hài hòa hơn
Nhuộm tóc mái xéo dài giúp khuôn mặt ấn tượng và hài hòa hơn. Ảnh: Internet

Tóc mái xéo dài thẳng, mềm mượt kết hợp với tóc bob ngắn

Mái tóc đen hoặc nâu bóng mượt kết hợp với làn da trắng khiến bạn nổi bật trong đám đông, gây ấn tượng người nhìn với phong cách lãng mạn pha chút gothic cổ điển, thêm son môi hồng, nhấn mắt với tông màu sáng, sự kết hợp mái tóc xéo dài ép thẳng với kiểu tóc này sẽ giúp bạn đẹp xuất sắc.

Tóc mái xéo dài kết hợp kiểu tóc bob tăng thêm nét cá tính cho khuôn mặt
Tóc mái xéo dài kết hợp kiểu tóc bob tăng thêm nét cá tính cho khuôn mặt. Ảnh: Internet

Tóc mái xéo dài uốn nhẹ kết hợp với tóc tết xinh xắn

Tóc mái xéo dài được uốn nhẹ, kết hợp với tóc tết sẽ khiến bạn vừa có phong cách lịch sự lại thêm nét dịu dàng, nữ tính, kết hợp nhuộm highlight giúp bạn dễ dàng thu hút người xung quanh, sự kết hợp này đặc biệt phù hợp khi bạn gặp gỡ khách hàng hoặc tham gia một sự kiện, đưa bạn từ một người vô danh thành trung tâm của mọi ánh nhìn.

Tết tóc nhấn thêm bằng tóc mái dài xéo uốn xoăn nhẹ giúp bạn đẹp xuất sắc
Tết tóc nhấn thêm bằng tóc mái dài xéo uốn xoăn nhẹ giúp bạn đẹp xuất sắc. Ảnh: Internet

Tóc mái xéo dài dập xù phong cách

Nếu bạn có tóc mái mỏng và muốn làm nó dày và phồng hơn một cách khéo léo thì dập xù là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nó đồng thời cũng sẽ trở thành điểm nhấn trên mái tóc của bạn, đặc biệt hợp với những bạn nào mặt dài thì tóc mái xéo dài dập xù sẽ giúp chê đi phần trán rộng và cao, đồng thời tạo cảm giác khuôn mặt của bạn bầu bĩnh, rộng hơn.

Tóc mái xéo dài dập xù giúp khuôn mặt bạn đầy đặn và trông rộng hơn
Tóc mái xéo dài dập xù giúp khuôn mặt bạn đầy đặn và trông rộng hơn. Ảnh: Internet

Tóc mái xéo dài uốn xoăn nhẹ kết hợp với tóc xoăn lọn to bồng bềnh

Tóc mái xéo dài uốn kết hợp với tóc xoăn nhẹ nhàng giúp làm tôn vẻ dịu dàng, nữ tính của các bạn gái, với mái tóc được chăm sóc cẩn thận, mềm mượt thì đây là kiểu tóc được khá nhiều bạn gái ưa thích và ứng dụng, những lọn xoăn bồng bềnh giúp làm tăng thêm nét mềm mại và che bớt đi những nét chưa được hài hòa, hơi thô một chút trên khuôn mặt các bạn gái.

Trong đó Tiffany của SNSD xuất hiện khá nhiều lần với kiểu tóc này.

Tóc mái xéo dài với tóc xoăn bồng bềnh tăng thêm nét nữ tính, mềm mại ở bạn gái
Tóc mái xéo dài với tóc xoăn bồng bềnh tăng thêm nét nữ tính, mềm mại ở bạn gái. Ảnh: Internet

Việc lựa chọn đúng kiểu tóc mái quyết định rất lớn tới diện mạo xinh đẹp của nhiều chị em. Nếu đang tìm kiếm những kiểu tóc mái đẹp thì chị em đừng ngại, hãy áp dụng thử các kiểu tóc mái xéo dài trên đây, làm mới ngoại hình với một mái tóc xéo dài dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ nhé. 

9 kiểu tóc 2017 nữ đẹp dự đoán gây bão trong năm

9 kiểu tóc 2017 nữ đẹp dự đoán gây bão trong năm

Những kiểu tóc 2017 nữ đẹp dự đoán gây bão chắc chắn khiến chị em đứng ngồi không yên, có những kiểu cầu kỳ có những kiểu lại khá đơn giản, dễ làm và dễ duy trì đấy nhé.

Phương Dung | Theo Phụ nữ sức khỏe