Trang chủ Làm đẹp

Nhai vỏ chanh theo cách này, cao răng bong ra từng mảng, sâu răng đau nhức cũng phải khỏi ngay mà chẳng tốn 1 viên thuốc kháng sinh nào

15/02/2017 10:20

Lấy vỏ chanh rồi nhai theo cách này, sau 1 tháng bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Nguyên liệu cần có:

- 1 quả chanh tươi.

- 1 thìa cà phê baking soda.

- Bát và thìa.

chanh-cao-rang-blogtamsuvn1

 

Sơ chế nguyên liệu:

- Chanh mua về rửa sạch dưới vòi nước lạnh rồi dùng dao cắt làm đôi, vắt lấy 1 thìa canh nước cốt chanh không hạt cho vào bát.

- Phần vỏ chanh bạn dùng dao cắt bỏ ruột cùng cùi trắng, 1 nửa thái thành những sợi nhỏ để nhai, 1 phần băm nhỏ cho vào bát nước cốt chanh tươi.

chanh-cao-rang-blogtamsuvn2

 

Cách làm:

- Cho lượng baking soda đã được chuẩn bị vào bát chứa nước cốt chanh tươi cùng vỏ chanh.

- Sau đó, khuấy đều lên, để 3 loại nguyên liệu hòa quyện hết vào nhau tạo thành 1 hỗn hợp sền sệt là có thể đem ra sử dụng được.

chanh-cao-rang-blogtamsuvn3

 

Cách sử dụng:

Bước 1: Lấy 1 cốc nước ấm súc qua miệng trong vòng 1 phút thì nhổ đi, để làm sạch một phần nào đó vi khuẩn cùng mảng bám của thức ăn còn xót lại bên trong khoang miệng được hiệu quả.

Bước 2: Nhúng ướt bàn chải đánh răng vào bát hỗn hợp nước cốt chanh – vỏ chanh – baking soda rồi đánh răng như bình thường, nhưng thay bằng cách đánh răng theo chiều ngang hãy đánh theo chiều dọc, từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong.

Bước 3: Cứ đánh như vậy từ 1 đến 3 phút để hỗn hợp làm sạch hẳn khoang miệng thì nhổ đi rồi súc lại miệng bằng nước ấm.

Bước 4: Sau khi khoang miệng đã được làm sạch bạn hãy lấy phần vỏ chanh đã được thái sợi cho vào miệng nhai từ từ, để nước bọt tiết ra hòa quyện vào tinh dầu từ vỏ chanh, giúp đánh bật mảng bám, trị sâu răng hiệu quả.

Bước 5: Nhai từ từ đến khi vỏ chanh tan hẳn trong miệng thì nuốt hết, cuối cùng chỉ cần lấy 1 cốc nước muối pha loãng súc sạch lại miệng là xong.

chanh-cao-rang-blogtamsuvn4

 

Thực hiện phương pháp này mỗi ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau 1 tháng thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy những chiếc răng sâu khỏi dần, tình trạng chảy máu chân răng không còn, cao răng mảng bám bong ra từng mảng. Từ đó, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm mát và nụ cười rạng rỡ đấy.

Chú ý nho nhỏ:

- Không nên ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ khiến vi khuẩn dễ dàng tích tụ tại các kẽ răng gây sâu răng và mảng bám.

5 quy tắc 'đinh' của phái đẹp Hàn khi trang điểm
Lớp trang điểm “có như không” và tươi tắn suốt cả ngày chị em xứ kim chi có được là nhờ tuân thủ theo các...
XEM TIẾP
5 việc cần làm để da luôn đẹp khi giao mùa
Hạn chế tắm nước quá nóng cũng như tắm quá lâu, làm da mất đi độ ẩm cần thiết.
XEM TIẾP
Cách thải độc cho da khi nhiễm corticoid từ kem trộn
Kem trộn có sức tàn phá làn da khủng khiếp, tuy nhiên tâm lý thích trắng nhanh như hot girl khiến nhiều chị em vẫn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá nục (kg)  70.000 TP.HCM
 Đậu que (kg)  25.000 TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  12.000 TP.HCM 
 Cải bó xôi (kg)  25.000 TP.HCM 
 Khoai mỡ (kg)  25.000TP.HCM 
Đùi gà công nghiệp (kg) 70.000TP.HCM
Bòn bon (kg) 60.000TP.HCM
Quýt (kg) 40.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Cá bạc má (kg) 58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Bò úc viên gói 500g (gói) 50.000TP.HCM
Đường trắng gói 1kg (gói) 16.900TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Su su (kg) 3.000TP.HCM
Cải thảo (kg)12.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)8.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu Củ (kg) 7.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg)9.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Ớt sừng Bến Tre (kg) 18.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 23.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM