Ai cũng thích mình đẹp, nhưng ko nhiều người đủ can đảm để phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi, họ quá ám ảnh với những bằng chứng sống về các ca phẫu thuật thất bại. Bạn đã chuẩn bị "hành trang" cho mình thế nào?

Thẩm mỹ như là đánh đổi vậy. Mình đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho bản thân đã cá cược cho lần phẫu thuật này được ăn cả ngã về không. Cuộc sống nhiều khi phải đánh đổi để được cái lớn hơn dẫu là biết có thể nó sẽ thất bại. Nhưng, mình tin vào nghị lực của chính bản thân mình. Khi quyết định sẽ làm phẫu thuật mình đã tìm hiểu xem trung tâm thẩm mỹ nào uy tín qua một số website và tham khảo ý kiến của các chị em đã làm trước mình.

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ

Thông thường, các bậc phụ huynh không ủng hộ con cái phẫu thuật thẩm mỹ. Bố mẹ bạn nói sao khi bạn quyết tâm thay đổi diện mạo bằng dao kéo?

Nói sao bây giờ nhỉ. Thực ra mình đã giấu mẹ đi làm vì mẹ không ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Khi đó mẹ mình đi du lịch nên mình đã quyết định làm. Khi trở về mẹ thấy mũi mình thâm tím thì cũng đã có thái độ rất gay gắt. Nhưng mà thương con gái nên là cũng chỉ mắng vài ba câu rồi thôi.

Bạn đã chỉnh sửa gì trên khuôn mặt và tại sao lại quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ?

Mình chỉ thực hiện tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn tự thân. Còn lý do phẫu thuật thẩm mỹ thì có nhiều lắm.

Đầu tiên là do mình mặc cảm bởi sinh ra mũi đã tẹt, không có sống mũi. Trước đây, đi đến đâu ai cũng bảo mũi mình như trư bát giới vậy, cả bạn bè cũng hay trêu trọc. Ngoài ra, còn vì người yêu cũ của mình nữa. Mình muốn trở nên xinh đẹp hơn để người đó thấy sự thay đổi tích cực của mình.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ được 1 tháng

Bạn nghĩ gì khi lần đầu nhìn thấy mình trong gương cùng diện mạo mới?

Một tuần đầu sau phẫu thuật mình chẳng dám đi đâu. Mặt mũi thâm tím như bị đấm, rồi đau buốt và sưng tấy. Mới đi làm mũi về mình nhìn vào gương mình đã khóc vì lúc ý mặt mũi bị biến dạng, mình đã đặt rất nhiều hi vọng và mong rằng mọi người sẽ nhìn mình với ánh mắt khác. Cảm xúc lúc đó rất lẫn lộn, rồi cầm từng viên thuốc giảm đau cố gắng uống và tự nhủ với bản thân rằng mày sẽ xinh đẹp, sẽ không còn ai gọi mày trư bát giới nữa...

Cô bạn đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới

Bạn có thể chia sẻ với độc giả phununews, “toàn cảnh” ca phẫu thuật thẩm mỹ từ khi bắt đầu cho đến khi bình thường như hiện tại?

Mình đã được bác sỹ tư vấn từ trước về nguyện vọng, dáng mũi,... từ 1 tuần trước. Một tuần sau, mình quay lại để thực hiện phẫu thuật. Từ bé đến giờ mình rất sợ động đến dao kéo, nên mình rất lo lắng.

Phẫu thuật kéo dài trong vòng 1 tiếng 30 phút. Bác sỹ vét hết sụn ở đằng sau tai, rồi sau đó mới tiến hành gọt sụn và làm tiểu phẫu. Mình dùng sụn nhân tạo cho sống mũi và lấy sụn vành tai cho đầu mũi đươc tự nhiên. Sau phẫu thuật thì phải kiêng ăn trứng, gà, bò, hải sản, rau muống,...

Trong 2 tuần đầu, mình chỉ húp cháo thành ra làm mũi xong lại còn giảm được thêm 3 kg. Ngoài ra khi nằm chỉ được nằm thẳng thôi, không được nghiêng bên này bên kia, gối đầu cao vì trong 1 tháng đầu không giữ mũi rất dễ bị lệch.

Dư luận vẫn có cái nhìn khắt khe về những người đẹp nhờ dao kéo. Bạn đã gặp tình huống khó xử nào chưa và vượt qua nó ra sao?

Mình cũng gặp tình huống khó xử rồi. Ví dụ như đến lớp học mọi người xì xào bàn tán. Khi mình công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ trên trang cá nhân thì có nhiều ý kiến, người khen người chê và có cả những lời lẽ không hay lắm. Nhưng mà cuộc sống mà, mình cứ sống hết mình thôi không thể vừa lòng hết mọi người được.

Sau khi phẫu thuật thì cuộc sống của bạn có thay đổi gì không?

Mình đã có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống sau khi làm phẫu thuật. Về bản thân, mình cảm thấy tự tin hơn, không còn phải lo lắng rằng sẽ có người gọi mình là mũi heo nữa. Và cuộc sống của mình cũng thoải mái hơn trước, vui cười không phải stress mỗi lần soi gương như trước đây nữa.

Bạn có hài lòng với diện mạo mới của mình hay không và có dự định chỉnh sửa khuôn mặt tiếp nữa không?

Mình rất hài lòng với diện mạo mới này. Đến giờ là mình làm được 8 tháng rồi, mũi khá là ổn định và dáng mũi có độ võng tự nhiên, không cao quá. Và mình không có ý định sửa chữa gì thêm nữa vì làm mũi xong gần như nó thay đổi tất cả đường nét trên khuôn mặt mình rồi. Mặt cũng vline hơn, mắt sâu hơn, cằm nhọn hơn.

Mình nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu nhưng mà nên chọn nơi tốt và đừng nên lạm dụng quá.

Tác dụng của cà phê đối với tóc

Tác dụng của cà phê đối với tóc

Cà phê có nhiều lợi ích tuyệt vời cho tóc mà có thể bạn chưa biết.

Theo Nguoiduatin