Kinh nghiệm làm trắng da an toàn sau 2 tuần bằng sữa tươi

Làm đẹp 08/12/2015 14:45

Các chị kiên trì làm trắng da theo cách sau da sẽ trắng lên sau 2 tuần nhé Em đã – đang – và sẽ tiếp tục dưỡng da như này vì mẹ em gặp em mỗi ngày mà còn nhận thấy em trắng ra chỉ sau 14 ngày chỉ bằng sữa tươi vừa an toàn mà cực đơn giản nữa.

 

Em thấy nhiều chị than thở về vấn đề da dẻ không được ưng ý, sẵn đây em có một vài kinh nghiệm chăm sóc da, làm trắng da toàn

thân bằng sữa tươi nhỏ hy vọng có thể giúp các chị xinh hơn.

Thật lòng, em không bao giờ tin tưởng vào mỹ phẩm vì suy cho cùng toàn hóa chất, độc hại hay không chưa biết nhưng chắc chắn cứ là hóa chất thì thường sẽ có tác dụng phụ. Các chị muốn da trắng khỏe mịn màng thì em khuyên chân thành là nên dùng sữa tươi và sữa chua để dưỡng da và tắm trắng trắng da.

Trong sữa tươi có chứa rất nhiều vitamin và protein giúp nuôi dưỡng da trắng khỏe. Sữa lên men thành sữa chua giàu acid lactic thúc đẩy quá trình tắm trắng da an toàn và hiệu quả. Sau đây là toàn bộ kinh nghiệm làm trắng da tự nhiên của em.

* Sáng & chiều: Sau khi rửa mặt sạch với nước, bôi 1 lớp mỏng mặt nạ sữa chua không đường lên mặt, để khoảng 15 – 25p rồi rửa mặt lại. Các chị chỉ nên rửa mặt với nước thôi không cần sữa rữa mặt. ( Các chị có thể nhỏ thêm vài giọt chanh vào sữa chua để nhanh trắng, da em mỏng nên em bỏ qua chanh )

* Sau khi rửa mặt ít nhất 30p mới được ra ngoài, nếu phải ra ngoài thì nên bôi một lớp kem chống nắng bảo vệ da .

* Trưa: Rửa mặt sơ với nước để loại bỏ dầu nhờn phòng ngừa mụn.

* Tối: Bôi kem dưỡng da 2 lớp mỏng cho cả mặt và toàn thân ( kem làm trắng da từ sữa tươi luôn nhé )

Lưu ý: Chị nào muốn trắng da nhanh thì trộn kem sữa này vs 1 ít pond’s ( 1 phần pond – 3 phần kem sữa )

Vấn đề sữa chua không đường các chị có thể mua trong siêu thị, nhưng em thì tự làm bằng cách cho men sữa vào lọ thủy tinh sữa tươi không đường để qua đêm là chua đủ dùng

Kem làm trắng da dưỡng da em tự làm bằng sữa tươi + dầu dừa + vitamin e nên cực kỳ an toàn. Chị nào biết cách làm rồi thì bỏ qua, ai chưa biết thì thì em hướng dẫn luôn cách làm kem làm trắng da từ sữa tươi nhé:

Nguyên liệu:

  • 100ml sữa tươi không đường ( khoảng nửa bịch sữa )
  • 2 muỗng dầu dừa
  • 2 viên vitamin E ( ra hiệu thuốc hỏi ngta vitamin e bôi da )
  •  ~50g sáp ong

Cách làm:

-  Cho sữa vào chén
-  Cho sáp ong và dầu dừa vào 1 chén khác
–>  Cho cả 2 vào lò vi sóng nấu trong 30s ( hoặc chưng cách thủy cho tới khi sáp ong tan thành nước )
-  Trộn đều sáp ong và dầu dừa, để nguội còn âm ấm, lúc này hỗn hợp bắt đầu đặc lại
-  Cho hỗn hợp sáp + dầu và sữa vào máy xay sinh tố đánh lên cho đều.
-  Cuối cùng cho vitamin e vào và đánh lên lần nữa

Note: Cách trên em làm ra sp dạng lotion, chị nào da khô thì thêm dầu dừa, chị nào thích dạng kem thì tăng lượng sáp ong lên. HSD trog vòng 1 tháng thôi vì không có chất bảo quản nên các chị làm đủ dùng thôi nhé. Đặc biệt là kem rất rất thơm. Có lần e mụ người vì mùi thơm nên nếm thử luôn

Chút ít kinh nghiệm làm trắng da toàn thân và cách làm kem làm trắng da của em vậy thôi, có thể nhiều chị biết phương pháp này rồi nhưng nhiều chị lại chưa, chị nào có phương pháp làm đẹp da nào hay hơn chỉ em thêm với nhé!

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE