Hói đầu là vấn đề nan giải của khá nhiều người.

Hiện nay, có khá nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc mới. Tuy nhiên, hầu hết các biện pháp cấy tóc đều đắt tiền và tiềm ẩn mối lo ngại về sức khỏe.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn công thức kích thích mọc tóc nhanh chóng, nhất là đối với các trường hợp rụng tóc quá nhiều gây hói. Nguyên liệu duy nhất cho việc điều trị này là baking soda.
 
Tuy nguyên liệu khá đơn giản và rẻ tiền nhưng công dụng của chúng thì được đảm bảo, chỉ cần sử dụng 1 lần/ tuần trong vòng 1 tháng bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời cho mái tóc của mình.
 
Chuẩn bị:
 
Nguyên liệu chính là baking soda và nươc - Ảnh minh họa.

- 2 muỗng canh baking soda

- 6 muỗng canh nước lọc
 
Tùy thuộc vào độ dài và dày của mái tóc mà bạn cần điều chỉnh lượng baking soda nhiều hoặc ít hơn. Chỉ cần đảm bảo tỷ lệ baking soda và nước 1:3 là được.
 
Đối với xả tóc, bạn cần chuẩn bị thêm 1 muỗng canh giấm táo.
 
Thực hiện:
 
Bước 1: Khuấy đều hỗn hợp baking soda với nước cho vào một chai có vòi xịt để việc thoa lên tóc được dễ dàng hơn. 
 
Khuấy đều hỗn hợp baking soda với nước và thoa lên da đầu - Ảnh minh họa.

Bước 2: Làm ướt tóc và da đầu của bạn, sau đó xịt hỗn hợp baking soda lên da đầu và tóc. Masage nhẹ nhàng trong vòng 2 phút rồi gội lại bằng nước ấm. Quy trình thoa hỗn hợp baking soda lên tóc nên được thực hiện từ da đầu rồi mới đến phần tóc.

Bước 3: Chuẩn bị thêm 1 muỗng canh giấm tao và 4 muỗng nước lọc, khuấy đều rồi áp dụng thoa lên da đầu, mát-xa trong vòng 2 phút rồi gội đầu lại với nước sạch.
 
Để tránh tình trạng các nguyên liệu này vào mắt gây tổn thương mắt, bạn hãy nhờ người khác thực hiện giúp mình. Hãy nằm ngửa mặt lên trời.
 
Đối với biện pháp khắc phục này, bạn chỉ nên thực hiện 1 lần/ tuần, thực hiện đều đặn trong 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được tóc bắt dầu mọc lún phún trở lại. Chúc bạn thành công.
4 đồ uống mùa lạnh giúp giảm mỡ bụng vi diệu, đến hè năm sau là chị em tự tin diện đồ hở khoe dáng thon

4 đồ uống mùa lạnh giúp giảm mỡ bụng vi diệu, đến hè năm sau là chị em tự tin diện đồ hở khoe dáng thon

Chỉ mỗi việc ưu ái những thức uống sau đây trong mùa lạnh, hành trình giảm cân giữ dáng của chị em sẽ sớm gặt hái được kết quả rực rỡ.

quyenvo | Theo GĐVN