Vì vậy, để có mái tóc đẹp, dày, mượt óng ả, bạn áp dụng ngay những phương pháp sau đây nhé!

Tóc mọc nhanh trong 7 ngày với tinh dầu bưởi

Bạn có tin rằng chỉ trong 1 tuần, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được mái tóc dày và đẹp như mong muốn không? Bạn hãy dùng ngay tinh dầu bưởi để dưỡng tóc nhé! Đây là loại tinh dầu tự nhiên, bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết giúp tóc dài nhanh chóng và mềm mượt, bồng bềnh như mong muốn.

Tóc mọc nhanh trong 7 ngày với tinh dầu bưởi.
Tóc mọc nhanh trong 7 ngày với tinh dầu bưởi. Ảnh internet

Chỉ sau thời gian 7 ngày, tóc sẽ mọc nhanh, dài và thẳng. Hàng ngày, bạn hãy lấy tinh dầu bưởi massage lên tóc từ 5 – 10 phút, để nang tóc nở ra thấm sâu vào da đầu. Sau đó, tiếp tục xịt tinh dầu bưởi lên và massage thêm ít phút nữa rồi dừng lại. Cuối cùng bạn gội sạch bằng nước mát. Bạn cứ kiên trì thực hiện điều kì diệu sẽ xảy ra với mái tóc của bạn.

Mặt nạ dưỡng từ sữa giúp tóc mọc nhanh trong 7 ngày

Một trong những loại mặt nạ bổ sung thật nhiều chất dinh dưỡng, giúp tóc khỏe mạnh đó là sữa. Sữa chứa nhiều ezym lên men tự nhiên, thân thiện với tóc, kích thích mọc tóc nhanh  trong 7 ngày hiệu quả.

Nếu sữa mà kết hợp trứng sẽ giúp tóc mọc nhanh gấp đôi. Tóc được cấu tạo từ protein, để tóc mọc nhanh cũng như nhanh dài ra thì cần phải bổ sung đầy đủ protein cho mái tóc. Trong trứng gà lại chứa nhiều protein nên giúp tóc mọc nhanh là chuyện đương nhiên.

Mặt nạ dưỡng từ sữa giúp tóc mọc nhanh trong 7 ngày.
Mặt nạ dưỡng từ sữa giúp tóc mọc nhanh trong 7 ngày. Ảnh internet

Nguyên liệu:

  • Trứng gà.
  • Sữa chua không đường.

 Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn dùng ½ hộp sữa chua trộn đều với trứng gà hoặc trứng vịt.

Bước 2: Sau khi thu được hỗn hợp thì đem ủ lên tóc sạch. Nhưng bạn nên gội đầu trước khi ủ để đảm tóc sạch giúp hấp thu chất dinh dưỡng từ hỗn hợp tốt nhất.

Bước 3: Xoa bóp từ chân tóc đến ngọn tóc để vài phút cho các chất dinh dưỡng thẩm thấu tốt vào da đầu.

Bước 4: Ủ tóc trong vòng một giờ rồi gội lại bằng nước mát.

Nếu bạn kiên trì thực hiện loại mặt này từ 1 – 2 lần thì tóc mọc nhanh trong 7 ngày là chuyện nhỏ, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm tự ti về mái tóc thưa, khô rối nhanh chóng.

Sử dụng vitamin E và tinh dầu tự nhiên giúp tóc mọc nhanh trong 7 ngày

Một trong những liệu pháp giúp tóc mọc nhanh trong 7 ngày không thể bỏ qua chính là sử dụng các dưỡng chất từ vitamin E và tinh dầu tự nhiên.

Bạn hãy mua vitamin E dạng viên về, sau đó bóp lấy phần dịch bên trong và cho thêm một chút dầu hương thảo hoặc tinh dầu oải hương, tinh dầu bạc hà, trộn đều lên thành hỗn hợp đồng nhất.

Sử dụng vitamin E và tinh dầu tự nhiên giúp tóc mọc nhanh trong 7 ngày.
Sử dụng vitamin E và tinh dầu tự nhiên giúp tóc mọc nhanh trong 7 ngày. Ảnh internet

Sau đó, bạn thoa hỗn hợp này lên đầu và ủ qua đêm. Sáng mai gội và xả sạch bằng nước với dầu gội đầu.

Kiên trì thực hiện đều đặn từ 2 - 3 lần/ tuần, tóc mọc nhanh dài và bóng đẹp hơn một cách rõ rệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các loại dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên để giúp tóc trở nên dày, dài và mềm mượt hơn. Tuy nhiên, bạn phải biết sử dụng đúng loại dầu gội thì mới có thể đạt được kết quả tối ưu nhất. Bạn có thể chọn loại dầu gội có chiết xuất lô hội, chanh, táo hoặc từ các loại tinh dầu thiên nhiên, thân thiện với tóc, phù hợp da đầu thì tóc sẽ mọc nhanh, dài và dày, cho hiệu quả như mong ước.

 

 

 

5 loại “thần dược” giúp mọc tóc nhanh tự nhiên tuyệt vời

5 loại “thần dược” giúp mọc tóc nhanh tự nhiên tuyệt vời

Là con gái thay đổi kiểu tóc là chuyện thường ngày và một trong những mốt mà các nàng theo đuổi chính là tóc ngắn. Tuy nhiên, khi “hạ” tóc xong các nàng tiếc hùi hụi vì không phù hợp với khuôn mặt mình. Để nhanh chóng nuôi lại mái tóc dài thì các nàng hãy sử dụng 5 loại “thần dược” sau giúp mọc tóc nhanh tự nhiên nhé!

ctvseo_taovan | Theo Phụ nữ sức khỏe