Tóc ngắn đẹp 2017 là xu hướng tóc không quá cầu kỳ, kết hợp được nhiều màu tóc mới lạ. Hơn thế nữa, đây còn là những kiểu tóc ăn gian tuổi rất hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu về những kiểu tóc ngắn đẹp 2017 này nhé!

Tóc ngắn đẹp 2017 – Rực rỡ đón hè

Tóc ngắn đẹp 2017 tự tin đón ngày hè.
Tóc ngắn đẹp 2017 tự tin đón ngày hè. Ảnh internet

Kiểu tóc ngắn đẹp 2017 mang lại sự thoải mái, đơn giản, cực kì mát mẻ để các bạn nữ tự tin đón ngày hè đến. Đây là kiểu tóc đang rất thịnh hành được rất nhiều ngôi sao lựa chọn để đánh dấu sự thay đổi phong cách của mình. Đây cũng là một trong những biến thể đẹp nhất của kiểu tóc tomboy để các bạn tự tin khoe cá tính của mình nhé!

Tóc ngắn đẹp 2017 – Tự tin thể hiện cá tính

Phái đẹp thường thường xuất hiện với hình ảnh mái tóc ngắn được nhuộm màu có chút khác biệt, nhìn rất phong cách và sành điệu. Nếu tinh tế hơn, bạn sẽ thấy rằng kiểu tóc ngắn màu khói sẽ là lựa chọn của vô số bạn trẻ khi muốn thay đổi hoàn toàn phong cách  giản dị thường ngày của họ.

Hòa theo phong cách tóc ngắn đẹp 2017 thì kiểu chấm vai và mái lệch đi kèm sẽ giúp mọi khuôn mặt bạn trở nên cân đối và trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc ngắn đẹp 2017 tự tin thể hiện cá tinh
Tóc ngắn đẹp 2017 tự tin thể hiện cá tinh. Ảnh internet

Kiểu tóc ngắn đẹp 2017 phù hợp với những ai có khuôn mặt nhỏ

Những bạn có khuôn mặt nhỏ thường quan tâm đến các kiểu tóc dài uốn bồng bềnh quen thuộc. Tuy nhiên, những kiểu tóc dài sẽ làm bạn mất đi sự tự nhiên và khiến khuôn mặt mất cân đối.

Do đó, những bạn nữ khuôn mặt nhỏ hãy chọn ngay kiểu tóc bob uốn nhẹ nhàng với mái thưa, khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú và thể hiện hết được sức hấp dẫn của bạn, toát lên vẻ đẹp vốn có của bản thân.

Tóc ngắn đẹp 2017 – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt to

Có thể nói, dù có khuôn mặt to thì kiểu tóc ngắn đẹp 2017 cũng rất phù hợp với bạn. Kiểu tóc ngắn được tạo kiểu ôm sát khuôn mặt sẽ làm mặt to thon gọn hơn mà vẫn vô cùng trẻ trung xinh đẹp.

Vì vậy, dù là mặt to bạn cũng hãy tự tin tìm hiểu về kiểu tóc ngắn đẹp 2017 để lựa chọn cho mình một kiểu tóc thật ấn tượng nhé!

Tóc ngắn đẹp 2017 phù hợp với mặt trái xoan – Phong cách của nhiều ngôi sao Hàn

 

Tóc ngắn đẹp 2017 phù hợp với mặt trái xoan.
Tóc ngắn đẹp 2017 phù hợp với mặt trái xoan. Ảnh internet

Hiện nay, các ngôi sao nữ xứ  Hàn đang rất yêu mến và lựa chọn kiểu đầu tóc ngắn bob. Kiểu tóc bob khiến cho khuôn mặt nhỏ phía trên đây chính là những thay đổi ăn ý hơn với khuôn mặt trái xoan. Có một khoảng thời gian xu hướng tóc ngắn 2017 bob đã trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp thời hiện đại và khiến nhiều bạn trẻ mê mệt.

Mặt vuông cũng có thể sở hữu kiểu tóc ngắn đep 2017

Kiểu tóc ngắn uốn đuôi mái xéo phù hợp cho mặt vuông hoặc mặt hình chữ nhật… Đây cũng là kiểu tóc linh hoạt phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi học, đi làm hay dự tiệc.

Phần lớn để tránh già hơn so với tuổi thì các bạn nên chọn thêm màu nhuộm phù hợp cho tóc. Đặc biệt, bạn đang trong độ tuổi 18 - 25 thì nên để màu vàng khói là đẹp nhất nhé!

Ngoài ra, kiểu tóc ngắn đẹp 2017 còn phù hợp với cả những người có khuôn mặt dài và tròn nữa.

Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp 2017  phù hợp cho từng khuôn mặt, đảm bảo ngay sau khi tạo kiểu tóc xong các bạn sẽ rất xinh đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn và tự tin thể hiện cá tính của mình hơn. 

 

 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

ctvseo_taovan | Theo Phụ nữ sức khỏe