Qua quá trình hình thành và phát triển gần 10 năm, Công ty Kỳ Phong đã trở thành cầu nối quan trọng mang những dòng Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm và TPCN cao cấp từ các thương hiệu nỗi tiếng thế giới đến với người tiêu dùng Việt như Lanopearl, Rebirth, Bioglan... Với mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và là đối tác chiến lược của các hệ thống bán lẻ uy tín như: Aeon Mall, Lotte, Big C, Guardian, Medicare, Phano, Tiki.vn,....v.v cùng nhiều nhà thuốc, đại lý trên toàn quốc đã đánh dấu vị thế cũng như chất lượng sản phẩm mà Công ty Kỳ Phong đã lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe người tiêu dùng, Công ty Kỳ Phong tiếp tục mang đến dòng Dược mỹ phẩm Sebamed chuyên biệt chăm sóc da cho cả gia đình với sự khác biệt là có độ pH 5.5 – Bảo vệ tốt nhất làn da bạn bao gồm Dòng sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Dòng sản phẩm cho tuổi vị thành niên và dòng sản phẩm dành cho da nhạy cảm.  Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Đức.

Sebamed là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da thuộc tập đoàn Sebapharma (Sebapharma GmbH & Co. KG, Germany) ra đời từ  những năm 1950. Với hơn 120 công trình nghiên cứu và kiểm nghiệm da liễu và lâm sàng, Sebamed  khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và  uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  Đã có mặt trên 85 quốc gia từ những năm 1971 như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Úc,..v.v với các dòng dược mỹ phẩm:  Sensitive Skin, Clear face, Baby Sebamed, Sun Care. Sebamed giờ đây đã trở thành nhãn hiệu không thể thiếu trong nhiều gia đình trên thế giới.

Sự khác biệt của Thương hiệu là có độ pH 5.5, hoàn toàn hữu cơ, không chứa hóa chất độc hại nhằm bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất.

 “pH” là viết tắt của từ "potentia hydrogenii"  tạm dịch là "nồng độ ion hydro" được sử dụng để mô tả tính axit và bazơ. Thang đo độ pH được quy đinh từ mức pH0 đến pH14. Qua quá trình nghiên cứu và khám phá các chuyên gia từ thế kỉ trước đã phát hiện và chứng minh làn da con người có độ pH hoàn hảo ở mức pH5.5. Nếu chăm sóc da không đúng cách hoặc sử dụng các sản phẩm có tính axit cao (vượt mức pH5.5) sẽ gây hủy hoại lớp vỏ (màng axit) bảo vệ dẫn đến da bị tổn thương, khô, nhiễm khuẩn đẫn đến bị các bệnh về da liễu.

Kỳ Phong là nhà phân phối độc quyền và duy nhất dòng sản phẩm Sebamed tại Việt Nam
 
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH TM & XNK Kỳ Phong
756 - 758 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình
SĐT: 08 54273110 ; Hotline: 0905223817
Bí quyết làm đẹp bằng hoa đậu biếc từ thiên nhiên

Bí quyết làm đẹp bằng hoa đậu biếc từ thiên nhiên

Hoa đậu biếc không chỉ đẹp mà chúng còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu cách làm đẹp bằng hoa đậu biếc qua bài viết dưới đây.

Phamminhnhat | Theo PhunuNews