Trang chủ Làm đẹp

Công thức tắm trắng với chanh tươi chuẩn nhất

22/07/2015 16:07

Chanh tươi có chứa thành phần axit nhẹ nên cần có cách sử dụng đúng để không bị mài mòn da.

Cách 1:

tắm trắng bằng chanh tươi
Làn da trắng mịn chỉ bằng cách sử dụng chanh tươi.

Nguyên liệu: 250ml sữa tươi không đường (hay dùng sữa dê để hiệu quả tốt hơn), 2 thìa mật ong,1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm:

Trộn đều hỗn hợp sữa, chanh, mật ong vào với nhau rồi quấy đều. Làm ướt da rồi thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ tay, chân, người…. Sau đó, tắm lại với nước ấm để lỗ chân lông được giãn nở. Cuối cùng là một ca nước mát để se khít lỗ chân lông. Bôi kem dưỡng làm trắng da toàn thân sau khi tắm trắng.

Cách 2:

Trộn 1/2 thìa cà phê glycerin với 1/2 muỗng cà phê của nước ép cà rốt / hoặc nước ép táo. Bây giờ kết hợp các nước ép này với 3-4 của giọt nước cốt chanh. Bạn hãy dùng hỗn hợp nước tinh khiết này để rửa mặt hàng ngày. Chỉ cần để chúng lưu lại trên da sau 15 phút là bạn rửa sạch lại với nước ấm nhé. 

Cách 3:

tắm trắng bằng chanh tươi
Bột nghệ và chanh tươi là một trong những cách tắm trắng được nhiều chị em ưa thích.

Bạn trộn đều bột nghệ với sữa tươi và nước cốt chanh. Sau khi hỗn hợp được trộn đều, bạn thoa lên cơ thể, đợi đến khi hỗn hợp khô thì dùng nước sạch tắm lại.

Chẳng cần mất công suy nghĩ xem thu này mặc gì, đây sẽ là 5 công thức chuẩn chỉnh mà vóc dáng nào mặc lên cũng thon gọn, đẹp xinh
Nếu tinh ý bạn sẽ thấy cứ thu về, thời tiết mát mẻ một cái là các nàng lại thi nhau dạo phố, đến công...
XEM TIẾP
7 xu hướng trang điểm tuy không mới nhưng lại cực hot, có thể giúp chị em tỏa sáng trong mùa thu này
Những cách trang điểm này sẽ là gợi ý thú vị để bạn biến tấu phong cách makeup đã cũ của mình, lột xác với...
XEM TIẾP
Váy dệt kim – chiếc váy mềm mại, đầy quyến rũ mà các nàng không thể làm ngơ trong những ngày trời se lạnh
Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sao có thể trọn vẹn nếu thiếu đi item đậm chất nữ tính này.
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM