Cẩn thận với kem nở ngực

25/09/2015 08:22

Các sản phẩm kem nở ngực trên thị trường chẳng những không thể làm tăng kích cỡ vòng 1 cho chị em mà còn tiềm ẩn nguy cơ ung thư vú

Ngày nay, một thân hình cong cùng một bộ cưng tròn đầy luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ, đặc biệt là những chị em “màn hình phẳng”. Chính vì vậy mà thị trường mỹ phẩm lại sôi động hơn với những sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng tăng kích cỡ vòng 1. 
 
Cũng vì lẽ đó, người tiêu dùng cũng bị hoa mắt bởi vô số những loại sản phẩm được chào bán với đủ xuất xứ khác nhau. Kem tăng vòng 1 hay thuốc uống tăng vòng 1 này giúp chị em nhanh chóng sở hữu cúp ngực 36D. Tuy nhiên gần đây, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm huyện Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc đã nghi ngờ và dừng cấp phép cho các sản phẩm nở ngực với lời quảng cáo an toàn cho người tiêu dùng vì nghi ngờ tác dụng của nó.
 
Cẩn thận với kem nở ngực - Ảnh 1
Một sản phẩm nở ngực với lời quảng cáo "100 phần trăm an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ kích thích tố và hormone động vật, hoàn toàn vô hại với con người". Tuy nhiên, trong một đợt kiểm tra không báo trước, các phương tiện truyền thông đã tìm thấy trong các sản phẩm bổ sung thêm mộtthành phần lạ, nghi ngờ có chứa các thành phần hormone.
 
Về vấn đề này, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm thông báo xác nhận sản phẩm có dán nhãn "Quảng Châu Sheng Enna Cosmetics Co., Ltd " là sản phẩm bất hợp pháp, chưa có giấy phép sản xuất.
 
Theo pháp luật và các quy định khác quy định về giám sát y tế mỹ phẩm, chất khử mùi, kem chống nắng…, phải được phê duyệt bởi các cơ quan liên quan trước khi chính thức sản xuất.
 
Cẩn thận với kem nở ngực
 
Giáo sư Luo Shengkang, Bệnh viện Nhân dân tỉnh Quảng Đông đồng thời cũng là giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ, chia sẻ với các phóng viên rằng sau khi trưởng thành mô vú của con người về cơ bản là ổn định, thường không tự động phát triểnnữa, vì vậy, muốn để ngực lớn hơn chỉ có cách can thiệp bằng phẫu thuật. 
 
Trong cuộc phỏng vấn, Luo Shengkang nhấn mạnh các sản phẩm nở ngực có sẵn trên thị trường về cơ bản đều có chứa kích thích tố có thể làm cho ngực phụ nữ lớn hơn, nhưng hiệu quả sẽ không kéo dài, nó sẽ khôi phục lại hình dáng ban đầu sau một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, các tác dụng phụ của sản phẩm nở ngực là khá lớn,  chúng có thể gây ra các bệnh phụ nữ mà nguy hiểm nhất là tiềm ẩn nguy cơ ung thư vú.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Làm đẹp trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nắng nóng kỉ lục, dùng kem chống nắng mà không biết các nguyên tắc này thì uổng phí
Kem chống nắng là "vật bất ly thân" trong quy trình chăm sóc làn da của phụ nữ, nhất là trong những ngày nắng như...
XEM TIẾP
Chỉ với một chiếc áo, các bạn đã có ngay 2 kiểu biến tấu thành các item thời thượng
Mặc đẹp bằng áo sơ mi hay áo phông chưa bao giờ đơn giản đến thế khi bạn áp dụng hai cách cơ bản thường...
XEM TIẾP
Những tác dụng không ngờ của nước hoa hồng với làn da
Tinh chất từ hoa hồng và các vitamin tác động đến lớp biểu bì sâu bên trong da, giúp da giữ ẩm tốt và săn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM