Tóc mái thưa Hàn Quốc - Kiểu tóc đẹp vô cùng phổ biến 

Nếu là một fan hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc và Kpop chắc hẳn các bạn đã biết đến xu hướng tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc vô cùng phổ biến này, nó là một kiểu tóc đẹp thịnh hành được nhiều sao nữ Hàn Quốc yêu thích suốt thời gian dài.

Khác với những kiểu tóc dày và mái dài thì tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc giúp các đường nét trên khuôn mặt mềm mại hơn, mang cho các bạn nữ nét ngọt ngào, nữ tính hơn nữa. Các sao nữ nổi tiếng ở Hàn Quốc như Yoon Eun Hye, Song Hye Kyo và Lee Yeon Hee đã áp dụng phong cách này trong vài năm gần đây và bạn cũng phải thừa nhận rằng kiểu tóc sang trọng và quyến rũ này giúp ngoại hình họ nổi bật nhất từ trước đến nay.

Song Hye Kyo đẹp sang trọng nổi bật với tóc mái thưa Hàn Quốc
Song Hye Kyo đẹp nổi bật với tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Điểm nổi bật và được chị em yêu thích nhất ở tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc là nó tạo cảm giác rằng khuôn mặt bé hơn, với những ai có khuôn mặt tròn và vuông thì đây chính là kiểu tóc đẹp hoàn hảo dành cho bạn, nhưng cũng không có nghĩa là nó không phù hợp với những kiểu mặt khác, tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc rất linh hoạt cho nhiều kiểu dáng khuôn mặt khác nhau. Hơn nữa, tóc mái thưa Hàn Quốc còn khá dễ duy trì, không tốn nhiều công chăm sóc, khi tóc dài nếu không muốn để tóc mái thưa bạn có thể chuyển sang mái dài xéo hoặc mái hai bên, mà không cần phải thường xuyên đi đến tiệm làm tóc để chỉnh sửa các kiểu.

Kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc nhiều kiểu đa dạng, biến hóa linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều phong cách đa dạng, nếu bạn muốn thử xu hướng tóc phổ biến này, trước hết tại sao không tham khảo những kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc dưới đây tạo cảm hứng và biết đâu bạn sẽ tìm thấy kiểu tóc đẹp mái thưa phù hợp với bản thân, giúp bản thân thêm tự tin vào ngoại hình của mình nhỉ.

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc thẳng

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc thẳng là kiểu tóc đẹp vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn không thích cầu kỳ, yêu sự đơn giản, thuận tiện thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn. Một ưu điểm của kiểu tóc này là không tốn nhiều công chăm sóc, dưỡng các bước phức tạp, bạn gái nào có công việc bận rộn, không nhiều thời gian rảnh có thể cân nhắc kỹ, bạn cũng chỉ cần từ 3-5 phút là đã có thể tự tin bước ra phố với kiểu tóc này rồi.  

Tóc mái thưa Hàn Quốc thẳng tự nhiên, đơn giản
Tóc mái thưa Hàn Quốc thẳng tự nhiên, đơn giản. Ảnh: Internet

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc xoăn nhẹ

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc xoăn nhẹ chưa bao giờ là kiểu tóc đẹp lỗi thời với các chị em, vừa mang đến vẻ sang trọng, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần dịu dàng, nữ tính, giúp chị em theo đuổi nhiều phong cách khác nhau có thể biến hóa linh hoạt, lột xác ấn tượng chỉ trong nháy mắt. 

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc đẹp dịu dàng, nổi bật
Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc đẹp dịu dàng, nổi bật. Ảnh: Internet

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc đánh rối tự nhiên

Đánh rối giúp kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc này thêm tự nhiên, cá tính dành cho các bạn gái tham khảo. Nếu đã chán các kiểu như uốn cụp đuôi, uốn đuôi chữ C hay xoăn nhẹ phức tạp nhiều bước, thì lựa chọn đánh rối cũng là một biện pháp không tồi giúp mái tóc thêm nổi bật, bạn gái ghi điểm ngoại hình với người đối diện nhanh chóng. 

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc đánh rối tự nhiên mang vẻ đẹp cá tính
Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc đánh rối tự nhiên mang vẻ đẹp cá tính. Ảnh: Internet

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc uốn cụp đuôi 

Tóc mái thưa uốn cụp Hàn Quốc giúp các bạn có khuôn mặt góc cạnh, mặt vuông, tròn trở nên mềm mại hơn, khuôn mặt tròn đầy và bầu bĩnh, mang đến nét dễ thương, đáng yêu hết sức cho các bạn gái, giúp người nhìn không nhận ra được khuyết điểm trên khuôn mặt một cách xuất sắc. Đây là một kiểu tóc đơn giản, khá đơn giản nhưng hiệu quả của nó cũng không bao giờ phải bàn cãi. 

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc uốn cụp đuôi dễ thương
Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc uốn cụp đuôi dễ thương. Ảnh: Internet

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc rẽ hai bên

Tóc mái thưa Hàn Quốc rẽ hai bên là kiểu tóc của sự kết hợp mái bằng và mái thưa, nếu bạn không thích phần trán của mình bị che hết thì bạn có thể tham khảo kiểu tóc mái thưa này. Việc rẽ hai bên giúp định hình khuôn mặt bài dài và thon gọn hơn. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc rẽ hai bên khá đơn giản để thực hiện và áp dụng, chỉ trong chốc lát là bạn có thể thay đổi linh hoạt cũng như tỏa sáng một cách đơn giản và tự nhiên nhất rồi. 

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc rẽ hai bên đơn giản, mang đến vẻ nữ tính, dịu dàng cho bạn gái
Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc rẽ hai bên đơn giản, mang đến vẻ nữ tính, dịu dàng cho bạn gái. Ảnh: Internet

Trên đây là những kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc vô cùng phổ biến, đơn giản và dễ làm. Khi muốn đổi sang kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc nổi bật này thì những kiểu tóc trên là những gợi ý vô cùng chất lượng cho chị em tham khảo đấy. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp hơn với kiểu tóc ngắn mái thưa nhé.  

3 cách để tóc mái thưa cho mặt vuông không phải chị em nào cũng biết

3 cách để tóc mái thưa cho mặt vuông không phải chị em nào cũng biết

Những cách để tóc mái thưa cho mặt vuông này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm rất hiệu quả, khiến khuôn mặt thon gọn hơn và trông bạn sẽ vô cùng nữ tính.

Phương Dung | Theo Phụ nữ sức khỏe