Lông nách khiến chúng ta mất tự tin, nhất là khi mặc áo hai dây hay đầu sát nách. Để loại bỏ lông nách, bạn cần phải thực hiện những quy trình spa triệt lông đắt tiền. Tuy nhiên, có những cách triệt lông bằng thiên nhiên mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. 

Lông nách luôn là vấn đề làm cho các chị em phụ nữ thiếu tự tin trước đám đông.

Mẹo tẩy lông nách bằng chanh tươi

Ngoài công dụng làm trắng da vùng nách, chanh còn có công dụng loại bỏ lông nách. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắt nửa quả chanh, chà lên vùng da dưới nách hàng ngày trong lúc tắm. Axit citric từ chanh sẽ giúp làm nhạt màu lông dần và rụng bớt, đồng thời làm sáng vùng da nách nhanh chóng. 

Mẹo triệt lông với chanh, mật ong 

Cách thứ 2 là bạn có thể trộn chanh, đường và mật ong vào một cái chén, quay lò vi sóng cho ấm rồi thoa lên da, massage nhiều lần và rửa sạch. Sau đó, để làm da mềm, bạn có thể bổ sung kem dưỡng ẩm. Thực hiện mỗi ngày để nhanh chóng thấy kết quả. 

Mẹo tẩy lông nách bằng bột nghệ

Cách thứ 3 là trộn 3 thìa bột nghệ (hoặc tinh nghệ), 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa nước ép dưa chuột với nhau để có hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da nách sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Hãy kiên trì thực hiện trong 3 tháng, mỗi tuần 2 – 3 lần sẽ có thể triệt lông nách vĩnh viễn mà không cần đến “dao kéo” nhé.

3 loại thực phẩm tuy ngon nhưng lại là tác nhân gây lão hóa, khiến con gái nhanh già

3 loại thực phẩm tuy ngon nhưng lại là tác nhân gây lão hóa, khiến con gái nhanh già

Lão hóa, già đi là quá trình mà ai cũng phải trải qua nhưng chẳng ai muốn nó đến sớm cả, nhất là với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đây là 3 món ăn khoái khẩu của con gái, tuy ngon nhưng lại khiến ban nhanh già đi.

Phamminhnhat | Theo PhunuNews