Món bánh đúc 'rớt cái nách' khiến dân mạng một phen khiếp vía vì công đoạn khuấy bột đảm bảo 'lên cơ tay'

Có thể thấy công đoạn khuấy bột là bước quan trọng nhất cũng như mất sức nhất khi làm bánh đúc. Người trong clip khuấy miệt mài từ lúc bột còn lỏng đến khi quánh lại rồi tới lúc bột trở nên dẻo và khá dính. Người này cứ thế khuấy cho đến khi bột đạt đến độ đặc nhất định. Vì bột đặc quánh nên nhìn thao tác khuấy thôi cũng khiến người xem cảm thấy mỏi tay giùm.
Khéo Tay 22:16 04/08/2021

Tú Anh (T/H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Xem thêm