Khéo Tay

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiết lộ đám cưới trong mơ
Xem chi tiết
Măng tươi là không chỉ là món ăn ngon, mà nó còn có nhiều tác dụng khác như trị táo bón, giúp tiêu hóa dễ dàng, giảm lượng cholesterol trong máu. Tuy nhiên trong măng tươi có chứa một loại độc tố có thể gây ngộ độc. Do đó, khử độc là bước vô cùng quan trọng trong quá trình chế biến măng. Vài mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố trong măng an toàn và hiệu quả.
Xem chi tiết
Chiếc thớt là vật dụng quen thuộc thường dùng trong mỗi căn bếp. Tuy nhiên, việc vệ sinh thớt không đúng cách, vi khuẩn ẩn náu sâu trong bề mặt thớt lâu ngày có thể khiến sức khỏe của gia đình bạn bị rước họa. Hãy học những cách làm sạch thớt trên đây để đảm bảo thớt được vệ sinh sạch sẽ triệt để nhé!
Xem chi tiết
Quả bơ có thể nướng cùng trứng gà, làm bánh rán hay nhân bánh mì, ăn ngon miệng, đảm bảo chất béo và vitamin.
Xem chi tiết
Liệu bạn đã cắt hoa quả đúng cách chưa, bí quyết dưới đây giúp bạn dễ dàng sơ chế các loại trái cây và sử dụng chúng tươi ngon nhất.
Xem chi tiết
Cá sẽ ngon và đảm bảo dinh dưỡng nhất khi mua tươi về và được chế biến ngay. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó các bà nội trợ nhiều khi mua cá về để đó vài tiếng, có khi cả ngày mới nấu nướng được. Vậy làm cách nào để giữ cho cá tươi ngon, nhất là trong điều kiện không có tủ lạnh để bảo quản? Vài bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn điều đó! Cùng thử nhé!
Xem chi tiết
Vịt bình thường có mùi hôi khó chịu, khiến nhiều người thích nhưng lại ngại không muốn ăn. Nếu trong quá trình chế biến bạn áp dụng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp món vịt trở nên hấp dẫn và hoàn hảo không còn có mùi hôi nữa.
Xem chi tiết
Bằng cách sử dụng 2 miếng bột ngàn lớp (puff pastry) cán sẵn để tạo hình, bạn có thể tự làm chiếc bánh nướng cá hồi với hình con cá và nhân cá hồi hấp ngon tuyệt bên trong.
Xem chi tiết
Những cơn mưa bất chợt có thể khiến đôi giày thể thao của bạn bị dính nước. Một số mẹo nhỏ dưới đây có thể làm giày khô nhanh mà không cần chờ nắng lên.