Vào tháng 8 vừa qua, trong chuyến đi biểu diễn ở Đà Lạt, ca sĩ Yến Trang đã bị tai nạn giao thông khiến cô phải hủy show. Tuy vụ việc không quá nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng gương mặt nữ ca sĩ lại bị trầy xước nặng.

Mới đây, Yến Trang đã chia sẻ hình ảnh gương mặt gần như biến dạng sau khi bị tai nạn giao thông khiến người hâm mộ sốc nặng. Trong khi nhiều người không khỏi xuýt xoa, lo lắng cho Yến Trang thì một số khác lại cho rằng Yến Trang cố tình hóa trang các vết thương để đánh bóng tên tuổi chứ không thể nào bình phục nhanh đến như vậy trong vòng nửa tháng.

Yến Trang "gây sốc" với gương mặt biến dạng vì tai nạn

Trước những lời ác ý của dư luận, Yến Trang tỏ khá bức xúc trên trang cá nhân của mình. Yến Trang cho biết do mặt cô bị đập xuống đường nên bị sưng lên rất nhiều và không thể nào thon gọn như lúc bình thường.

Cô cũng cho biết chính xác vụ tai nạn đã xảy ra cách đây 2 tháng nhưng chỉ mới thông báo cho các khán giả biết gần đây. Trong 2 tháng đó, Yến Trang rất tích cực đi gặp bác sĩ nên mới nhanh chóng có thể trở lại sân khấu.

Vụ tai nạn đã xảy ra cách đây gần 2 tháng

Yến Trang viết: “Sau một đêm ngủ dậy em mới thấy gương mặt "quái dị" lúc em bị té xe được lên báo... Thú thật em chẳng thiết tha đưa cái mặt kinh khủng đó đi khoe làm gì chỉ vì bạn quản lý hình ảnh của em đã trót nên em đành chịu không biết sao tháo xuống...Và cũng xin thưa là nhờ vậy em mới biết thì ra mấy bạn bây giờ rất thích "buông lời cay đắng" cho người khác... Thấy cái gì không vừa mắt là liền ném đá và bu vào cắn xé ngấu nghiến và miệt thị như thể "giết không cho nó đẻ trứng" vậy...

Dạ là cho em đính chính trước khi bị giết không cho đẻ trứng nhá, số là mặt em va đập xuống mặt đường nên chắc hẳn sẽ không bình thường mà nó phải sưng lên bởi thế mắt sẽ con đậu con bay chứ mà mắt em vẫn còn nguyên vẹn mắt bồ câu chắc em quả là siêu phàm rồi...

Còn nữa em chỉ đập cái mặt chứ không phải đập cái đầu mà bị "tửng" tự hoá trang cho vết thương nó tè le như vậy, em làm ca sĩ chứ em không học làm diễn viên nên đừng nghi oan vậy tội em...Vả lại trong suốt thời gian bị tai nạn cứ 1 tuần là em đi theo dõi bác sĩ 1 lần nên mới hồi phục tương đối ổn và không để lại di chứng, và em đã điều trị gần 2 tháng mới lành để đi hát lại nên các bác đừng thắc mắc sao gì mà hồi phục nhanh thế ảo àh?? lần sau mà có đăng gì chắc lại phải thêm khoản chú thích rõ ngày giờ để các bác đỡ ném đá em...

Với nghề nghệ sĩ tụi em trước khi make up và sau khi make up nó phải khác nhau rồi ạh.. Nhưng em có xấu xí hay không vừa mắt thì em cũng là con của bố mẹ em sinh ra, chứ em mà đi phẫu thuật thẩm mỹ thì các bác cũng sẽ cho em thêm gạch đá để xây biệt thự rồi ạh.. Đường nào em cũng sẽ xây biệt thự mà thôi...Cuối cùng em xin mọi người tha cho em, chỉ là em bị té xe thôi mà, chẳng những không có lời động viên mà hẳn lại là nhận những lời nói hơi choé cái lỗ tai..

Thế mới thấy trong xã hội này tình người ngày càng rẻ mạt, để thương để yêu và chia sẻ thì khó lắm, nhưng để miệt thị nhau thì người ta luôn sẵn sàng và xem đó như một nơi để người ta giải trí hằng ngày... Thôi dù sao thì em cũng phải mỉm cười cho qua vậy và dùng thêm cái câu mà những bạn đồng nghiệp em hay dùng " chổng mông vào dư luận " để mà sống qua con trăng này thôi”

Yến Trang bức xúc trên trang cá nhân

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh lên đường cứu trợ miền Trung, xách theo cả vali tiền trao tận tay bà con

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh lên đường cứu trợ miền Trung, xách theo cả vali tiền trao tận tay bà con

Những hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên và Công Vinh trong hành trình cứu trợ người dân miền Trung đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

thao24h | Theo GĐVN