Xôn xao đoạn clip người trong ê-kíp ca sĩ Thủy Tiên quát, gạt phăng người dân đang nán lại đếm tiền từ thiện vừa nhận được?

Hậu trường 22/10/2021 15:46

Người đàn ông nán lại đếm xem số tiền được Thủy Tiên hỗ trợ là bao nhiêu, nhưng thanh niên thuộc ê-kíp của ca sĩ nhanh chóng quát tháo và gạt đi.

Những ngày qua, việc từ thiện miền Trung của ca sĩ Thuỷ Tiên liên tục bị lật lại, dính phải nhiều thị phi, lên án xung quanh chuyện phát tiền từ thiện, đến thái độ trao tiền cho bà con bị lũ lụt,... Bên cạnh, không ít người cũng tỏ ra bức xúc trước nhiều lần "cái tay hư" của Thủy Tiên chỉ trỏ vào mặt người già. và cũng có người "soi" cô hay nói trống không. 

Mới đây, trên mạng xã hội còn bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip ê-kíp của nữ ca sĩ có lời nói, ứng xử bị cho là không đúng mực, kém tôn trọng người dân. Điển hình là clip một người phụ giúp cô phát tiền đã quát tháo, kéo tay người nhận tiền từ thiện khi anh nán lại đếm số tiền vừa nhận được.

Có thể thấy trong clip, Thủy Tiên vừa phát tiền cho một thanh niên trẻ. Người đàn ông mặc áo rằn ri trong ê-kíp Thủy Tiên - người làm nhiệm vụ thu phiếu quà đã có phản ứng gắt khi thấy người này nấn ná, đứng lại để kiểm đếm tiền. Người đàn ông cau mày, miệng quát "Đi đi, đếm chi nữa", tay đẩy nhanh thanh niên kia khỏi dòng người. Sau đó, anh ta còn lườm nguýt, cau có sau lưng thanh niên nọ.

Hành động này bị dân mạng cho rằng không nhã nhặn, cáu kỉnh vô lý vì việc người dân đếm lại tiền sau khi nhận là hoàn toàn bình thường, không đáng để bị quát, làm từ thiện chứ không phải là bố thí. Tuy nhiên, nhóm khác cũng tỏ ý bênh vực rằng do còn đông người ở phía sau nên nấn ná sẽ làm mất nhiều thời gian. 

Hiện, đoạn clip vẫn gây nhiều sự chú ý của dân mạng. Việc Thủy Tiên làm từ thiện miền Trung vẫn đang được Bộ Công an điều tra, chưa có kết luận cuối cùng.

VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý

"Quá trình trao quà của cô ca sĩ này cũng bộc lộ khá nhiều điểm không đúng với thực tế, không thống nhất và đặc biệt không đúng đối tượng bị thiệt hại", trích bản tin VTC14.

TIN MỚI NHẤT