Xôn xao clip gia đình Hồ Văn Cường đã tìm được nhà mới sau khi rời 'vòng tay' cố ca sĩ Phi Nhung?

Hậu trường 14/10/2021 15:27

Đoạn clip Hồ Văn Cường và mẹ đang cặm cụi lau dọn đồ đạc nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Những ngày qua, ồn ào tiền cat-xê của Hồ Văn Cường đang rầm rộ trở đi sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời. Chiều 11/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm tiền cát-sê với Hồ Văn Cường. Mặc dù không công bố rõ số tiền, người này chỉ cho biết công ty đã trao thêm 500 triệu đồng mà Phi Nhưng từng hứa sẽ tặng khi Hồ Văn Cường ra ở riêng.

Liên quan đến việc ra riêng này, mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau một đoạn clip của tài khoản TikTok tên Hồ Văn Cường quay lại cảnh gia đình giọng ca nhí đang dọn dẹp nhà như đã cùng bố mẹ dọn ra ở riêng sau ồn ào với phía gia đình cố ca sĩ Phi Nhung.

Dù chưa rõ thực hư đoạn clip này có đúng là của Hồ Văn Cường đăng lên hay chỉ là một tài khoản giả mạo của một ai đó, tuy nhiên hình ảnh nam ca sĩ cùng mẹ cặm cụi lau dọn đồ đạc nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Trước đó, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng chính thức về việc không còn hợp tác với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung nữa: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới".

Netizen chỉ ra 3 chi tiết 'lạ' trong clip nơi ở mới của Hồ Văn Cường, liệu đây có phải là sự thật?

Về đoạn clip được cho là Hồ Văn Cường chuyển ra nhà mới, cư dân mạng đã soi ra nhiều chi tiết bất thường, một trong số đó có liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung.