Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 68: Sanchi "tức điên" khi Ganga sinh mẹ tròn con vuông

Hậu trường 25/03/2016 12:20

Sanchi vứt bánh đi và nghĩ rằng làm thế nào mà Ganga có thể may mắn như thế. Ganga đã có được gia đình Jagya và nhận được tất cả hạnh phúc. Tại sao thần linh lại không công bằng với con?.

Tập 68a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=YYVFb-WtDVI

Tập phim bắt đầu với cảnh Sanchi nói rằng cô đã sai khi luôn căm ghét Ganga, thay vào đó cô nên cẩn thận quan sát Ganga để trở thành một chuyên gia cài bẫy người khác. Ganga nói: Ngay cả tới bây giờ cô vẫn còn mắc sai lầm sao cô Sanchi, cô hãy ra ngoài đi. Sanchi mỉa mai: Cô đang sợ mất hình tượng sao? Đừng lo, ở đây không có ai cả, không ai có thể biết được con người thật của cô đâu. Ganga một mực yêu cầu Sanchi hãy ra ngoài.

Sanchi quát: Câm miệng đi. Tôi có thể đã sinh con trai cho Jagdish nếu anh ấy kết hôn với tôi. Cô đúng là một kẻ lừa đảo. Đến khi Jagdish nhận ra thì cô sẽ lại đi tìm nạn nhân thứ ba. Ganga không thể bình tĩnh được nữa và nói: Cô thôi đi. Những gì mà cô đã đánh mất đều là do những việc làm sai trái của cô, cô như một con rắn độc sẵn sàng phun nọc độc vào người khác. Cô không yêu ai bởi vì cô không hiểu thế nào là tình yêu.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 68: Sanchi 'tức điên' khi Ganga sinh mẹ tròn con vuông - Ảnh 1

Linh Trang - Cô dâu 8 tuổi

Ganga bắt đầu đau đớn trong lúc đang nói chuyện. Sanchi nói: một Ganga đơn giản cũng biết tức giận ư. Ganga nói: tôi cần phải đưa cho cô cái gương để cô tự soi mình vào đó. Sanchi gằn giọng: Không biết liệu con của cô sẽ sống được không, hay cô có thể sống để nhìn thấy nó hay không. Ganga nói: Sẽ không có chuyện gì xảy ra với con của tôi đâu. Sanchi nguyền rủa Ganga: Vậy thì cô sẽ không được cứu đâu. Gia đình Jagdish sẽ tái hôn cho anh ấy, và chuyện gì sẽ xảy ra với đứa con của cô nếu vợ mới của Jagdish chính là tôi? Ganga choáng váng và thở gấp đau đớn. Sanchi nham hiểm nói tiếp: Chúng ta sẽ gặp lại nhau nếu như cô còn sống. Nói rồi cô tức tối bỏ ra ngoài, để mặc Ganga một mình trong phòng. Ira, Meena và Anandi xin phép ra về. Ira hỏi về Sanchi, cô đi tới và nói: Con đang nói chuyện với Ganga. Ira nói: Chúng ta nên về thôi. Sanchi chào bà nội, bà ban phước cho cô.

Jagdish nhận được cuộc gọi của Ganga, cô đau đớn nói với anh: Con của chúng ta.... Jagdish nói: Anh tới ngay, sau đó chạy vội xuống nhà. Bà nội, Sumitra và Gehna hốt hoảng chạy theo và thấy Ganga đang ôm bụng đau đớn. Jagdish nói rằng phải đưa cô ấy tới bệnh viện ngay. Anh bế Ganga ra xe jeep cùng Sumitra và bà nội. Sumitra lo lắng gọi cho Lal Singh và bảo anh hãy chuẩn bị cho ca cấp cứu. Ganga đau đớn muốn ngất đi. Jagdish nhanh chóng lái xe jeep đến bệnh viện. Bhairon cũng đến đó. Bà nội xúc động bảo Jagdish hãy cứu Ganga. Jagdish gật đầu và đi vào phòng cấp cứu. Sumitra đang khóc trong khi bà nội lo lắng chờ đợi bên ngoài.

Bà nội càng xúc động hơn khi nhớ lại những lời quan tâm của Ganga dành cho bà. Bà đến cầu nguyện với thần Devi, Sumitra cũng tham gia cùng. Gehna đang đợi ở nhà. Anandi gọi đến dinh thự và bảo Gehna chuyển máy cho bà nội. Gehna nói rằng tình trạng của Ganga rất nguy kịch và mọi người đang trên đường tới bệnh viện. Anandi sốc, Shiv hỏi: Có chuyện gì vậy Anandi? Cô liền gọi cho Bhairon, ông nói: Ca mổ đang được tiến hành và Jagdish cũng đang trong phòng cấp cứu với Ganga.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 68: Sanchi 'tức điên' khi Ganga sinh mẹ tròn con vuông - Ảnh 2

Ba không biết chuyện gì đã xảy ra nữa.Bà nội và mẹ của con đang làm Mrityunjay Jap. Anandi nói: Con và mọi người ở đây cũng sẽ cầu nguyện cho Ganga. Trong phòng cấp cứu, Jagdish và các bác sĩ đang tập trung cho ca mổ, anh liên tục đặt tay lên đầu Ganga. Anandi, Meena và Ira đang cùng làm Mrityunjay Jap. Sanchi hỏi có chuyện gì vậy, ông nội thông báo cho cô về tình trạng của Ganga. Sanchi vui mừng và nhớ lại những lời nói độc địa của mình. Cô tạo nói: Thật buồn, khi mọi người rời khỏi Jaitsar cô ấy vẫn còn khỏe mạnh kia mà.

Tại bệnh viện, tất cả đang hồi hộp chờ đợi. Cuối cùng Ganga đã an toàn hạ sinh một bé trai. Mọi người nghe thấy tiếng khóc chào đời của đứa bé. Bà nội mỉm cười mãn nguyện. Bác sĩ trao em bé cho Jagdish, anh xúc động đặt con trai bên cạnh Ganga và nói với cô: Em nhìn này, em trai nhỏ của Mannu đã đến. Ganga mỉm cười nhìn em bé, cô gọi bà nội rồi mệt mỏi lịm đi. Nữ bác sĩ nói với Jagdish rằng cô ấy sẽ ổn thôi, không có gì đáng ngại cả. Jagdish bước ra khỏi phòng cấp cứu và xúc động ôm chầm lấy Bhairon. Anh gật đầu và rơm rớm nước mắt. Bhairon mỉm cười hạnh phúc. Jagdish nói với bà nội: Bà ơi, thần linh đã nghe thấy lời cầu nguyện của bà rồi, cả Ganga và em bé đều khỏe mạnh. Bà nội rất vui và ôm lấy anh.