Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 25: Anandi giúp Anoop xin việc, Subhadra nghĩ Anandi tính gì?

26/05/2016 17:06

Anandi yêu cầu ông ta làm việc trong tổ chức NGO với cô ấy. Anoop từ chối và cảm ơn cô. Subhadra nghĩ Anandi tính gì? Subhadra lo lắng và nghĩ Anoop sẽ thoát khỏi tay bà vì Anandi.

Tập 25a

https://www.youtube.com/watch?v=P-ywoqQ8YIs

Không khí gia đình Shekhar căng thẳng.

Trong khi đó tại Jaitsar, Nandu trong khi nghiên cứu với Niranjan nói rằng ông rất may mắn rằng ông không thể chia sẻ những gánh nặng của cha mình.

Tại Jaitsar

Nandu tan học trên đường về nhà. Murli đến và chào đón Nandu. Cậu ta nói rằng cậu bận giúp cha mình nên không thể đi học. Nandu nhìn cha Murli đang bán rau cho người phụ nữ. Murli chạy qua đó phụ bán. Nandu cảm thấy buồn.

 

Tại Shekhar Bagh

Anoop hỏi Meena, anh nên làm gì. Anh đã tranh cãi với Alok Bhaiyya. Anh biết anh không giá trị nào trong mắt em. Meena nói, em không biết lý do tại sao anh lôi chuyện này ra nói. Anoop nói, Alok muốn cho anh thấy rằng anh không quan trọng đối với anh ấy.

Alok cùng với gia đình vừa về đến và nói rằng em đang nói đúng. Alok cám ơn Anoop làm cho chuyến dã ngoại đáng nhớ. Ông nói Amol đã sai lầm khi xin đi picnic.  Anoop nói, đó là sai lầm của anh vì anh nghĩ tôi vô giá trị. Ông bỏ đi lên phòng của mình. Mọi người đều nhìn theo căng thẳng.

Subhadra hỏi, chuyện gì đã xảy ra với ông ta? Meena nói rằng ông đang tức giận với chính mình. Đầu óc ông ta trống rỗng nên khiến ông ta làm điều này. Ông sẽ hành xử theo cách này cho đến khi ông có việc làm. Bà xin lỗi tất cả mọi người. Ira an ủi bà.  Daddu bảo Alok nói lời xin lỗi với Anoop. Alok từ chối. 

Subhadra rất hạnh phúc. Bà nói rằng có ai mang cho tôi tách trà.

 

Tại Badi Haveli.

Niranjan dạy Nandu, trong khi Nandu đang suy nghĩ cái gì đó.  Niranjan hỏi, chuyện gì đã xảy ra? Nandu nói, cháu nhớ lại chuyện của Murli. Cậu kể về Murli phụ cha mình bán rau.  Niranjan hỏi, cháu đang cảm thấy buồn cho cậu ta phải không?  Nandu nói không. Cháu cảm thấy buồn cho bản thân mình. Cháu chưa từng giúp ba cháu dù chỉ một lần. Niranjan nói, bác có thể hiểu được. Basant sẽ hạnh phúc thấy cháu quan tâm đến trách nhiệm của mình. Cháu còn bận tâm điều gì nữa? Nandu trả lời, không có gì.

Tại Shekhar Bagh

Ira mang trà cho Anoop. Anoop nói mọi người đều kiếm cớ để có chuyện nói.  Ira nói, tôi không cần. Em muốn nói chuyện với anh về những gì đã xảy ra. Anoop yêu cầu bà không nói giúp cho Alok. Ira nhắc nhở ông rằng Alok là anh trai của ông.  Anoop nói, đó là lý do tại sao anh đã kiềm nén cơn giận của mình.  Ira yêu cầu anh không tức giận. Anoop khẳng định rằng Alok nên xin lỗi. Ira, vậy em thay mặt Alok xin lỗi anh. 

Anoop nói rằng có một sự khác biệt nếu em xin lỗi. Anoop lấy trà và nói, anh không chấp nhận lời xin lỗi của em và nói xin lỗi bà.

 

Anandi nói Daddu rằng không ai muốn ăn cơm. Subhadra yêu cầu Daddu ăn. Daddu từ chối và đi vào bên trong. Subhadra nói, tôi không thể xúc phạm thực phẩm. Tôi sẽ ăn trong phòng tôi. Shiv nói, chúng ta phải làm một cái gì đó và nói Anandi đi lấy thức ăn cho Alok, còn anh mang cho Anoop.

Anoop không chịu ăn và yêu cầu Meen ăn. Meena nói, em không đói. Shiv đến phòng của họ và yêu cầu họ ăn.

Anandi đến phòng Alok. Alok nói, tôi không thấy đói. Tôi cảm thấy buồn khi mà ông ta lớn tiếng với tôi.

Shiv cố gắng thuyết phục Anoop ăn. Anh thay mặt Alok xin lỗi ông. Anh nói rằng chúng ta là một gia đình.

Anandi nói với Alok cố gắng giải quyết những mâu thuẫn giữa hai anh em.

Anoop nói, ông ta đã xúc phạm tôi. Tôi nên chết ngay lúc đó. Shiv và Meena đang bị sốc. Anoop yêu cầu họ đi ra để ông ta một mình yên tĩnh. Shiv cầm khay thức ăn và rời khỏi phòng.

Anandi nói ok và để lại khay thức ăn ở đó. Cô yêu cầu họ ăn và rời khỏi phòng.

Anandi nói chuyện với Shiv, đầu óc trống rỗng nhà như có ma. Ba sẽ khá hơn nếu ông ta có được việc làm. Shiv nói, em nói đúng. Anh hy vọng ba có được việc làm. Anh sẽ cố gắng tìm một công việc cho ba.  Anandi nghĩ hay đưa ba vào NGO làm việc? 
Shiv nói rằng đó là một ý tưởng hay!

 

Tập 25b: Nandu trốn học.

https://www.youtube.com/watch?v=zGqib0yl2CM

Tại Badi Haveli

Gehna gọi Nandu và yêu cầu cậu ta ta mang theo bữa trưa của mình. Nandu nói rằng cậu được đến trễ và nói rằng bây giờ cậu đã trưởng thành. Cậu ta nói với cô rằng cậu sẽ đến muộn vì có lớp học thêm. Gehna yêu cầu cậu học giỏi như Jagya. Nandu rời nhà mà không mang theo hộp cơm.

Gehna nghĩ Nandu phải ở lại đó sau giờ học và quyết định đi đến trường học của cậu để đưa hộp cơm trưa. Niranjan thấy Gehna rời khỏi nhà và hỏi cô đi đâu. Gehna nói với ông rằng Nandu quên hộp cơm của mình vì vậy cô phải đến trường cậu ta. Niranjan bảo đưa hộp cơm cho ông ta. Gehna nói rằng ông sẽ bị trễ công việc. Niranjan nhấn mạnh nói, không. Cô đưa ông hộp cơm. Niranjan rời đi. Gehna mỉm cười và nghĩ Niranjan là người tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tại Shekhar Bagh

Anoop đến bên Subhadra sau khi tập thể dục. Subhadra yêu cầu ông ta uống sữa và khiêu khích ông ta chống lại Alok. Bà nói rằng Alok không đúng. Ông ta bị xúc phạm và chế nhạo cháu. Bà ép ông ta uống sữa. Anoop thấy bà chảy nước mắt và hỏi vì sao bà đang khóc. Subhadra cho biết trái tim bà như ai xé khi nhìn thấy tình trạng của ông. Bà không thể ngủ suốt đêm. Bây giờ bà an tâm hơn khi thấy ông ta uống sữa. Anoop nói với bà rằng chỉ có bà mới hiểu và yêu thương ông. Subhadra yêu cầu ông ta không phải lo lắng.

Tại bệnh viện

Jagya nói chuyện điện thoại. Một dân làng đến và nhờ Jagya giúp ông ta. Ông cho xem thông báo yêu cầu ông phải dọn ra khỏi mảnh đất của mình. Jagya giải thích với ông rằng chính phủ sẽ bố trí mảnh đất mới để đổi đất của ông. Người đàn ông lo lắng về việc này. Jagya nói rằng không ai có thể cướp đất của ông.

Tại trường Jaitsar

Niranjan đến trường và gặp cô giáo. Cô giáo thông báo cho ông rằng Nandu đã không đến trường ngày hôm nay. Cô nói với ông rằng Nandu không học các môn. Niranjan nói tôi dạy cho cậu ấy. Giáo viên cho biết người bạn của cậu nói với tôi rằng Nandu nói với bạn cậu là cậu đi làm. Cô nói, tôi sẽ nói chuyện với Dadisa.  Niranjan nói, tôi sẽ quản lý việc học của cậu ta, xin đừng nói cho ai biết.

Tại Shekhar Bagh

Daddu nói với Anandi và Shiv rằng thật là tốt nếu để Anoop bận rộn với công việc ở NGO. Ông hỏi Anandi liệu cháu sẽ được thoải mái làm việc với ông ấy. Anandi nói rằng cô sẽ học hỏi được rất nhiều từ ông ấy.

Alok đến và nói rằng đó là một ý tưởng tồi. Daddu tranh luận với ông ta. Alok nói rằng ông muốn Anoop được bình thường. Ông ta đã trở thành thất thường và tính khí của ông sẽ ảnh hưởng đến công việc của NGO. Ông sẽ nổi giận với Anandi. Daddu yêu cầu ông ta phải suy nghĩ tích cực và nói rằng đây là suy nghĩ đúng.

 

Tại trường Jaitsar

Dadisa giới thiệu mình với em gái của bạn mình. Ông Ramesh đến và gọi cô bé. Ông cho cô bé sô cô la và nói rằng câu trả lời của môn Toán bị sai. Ông yêu cầu cô bé đến lớp sau khi kết thúc bữa ăn trưa. Cô bé sợ hãi. Chị gái của Jhoomer nói rằng ông Ramesh cho em sôcôla thì tại sao em lại sợ hãi. Jhoomer cảm thấy sợ.

Tại Shekhar Bagh

Ira và Meena nói Anandi phải cẩn thận trước khi bắt đầu nói chuyện với Anoop. Daddu yêu cầu cô nói chuyện trực tiếp với ông ta.  Anoop đi đến với Subhadra. Anandi yêu cầu ông ta làm việc trong tổ chức NGO với cô ấy. Anoop từ chối và cảm ơn cô.  Anandi nói rắng cô cần sự giúp đỡ của ông vì cô không biết gì về việc mua các nguyên liệu thô. Nếu ông làm việc với cô ấy sau đó họ có thể có được lợi nhuận.  Shiv yêu cầu ông ta phải suy nghĩ lại. Daddu nói với ông ta rằng ông có thể làm một cái gì đó mang tính xây dựng.

Subhadra nghĩ Anandi tính gì?

Anoop nói rằng ông cảm thấy tốt, vẫn còn có Anandi nghĩ rằng ông có thể làm điều gì đó. Ông sẽ làm thử.  Mọi người đều hạnh phúc. Anandi cảm ơn ông. Anoop nói rằng chúng ta sẽ đi ngày hôm nay. Subhadra lo lắng và nghĩ Anoop sẽ thoát khỏi tay bà vì Anandi.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Vĩnh Thụy than thở gì mà dân mạng lại có cớ khẳng định tin đồn "rạn nứt" với Hoàng Thuỳ Linh?
Chia sẻ mới đây của Vĩnh Thụy càng khiến cho dân mạng có cơ sở khẳng định giữa nam người mẫu và Hoàng Thuỳ Linh...
XEM TIẾP
Vợ bị động thai khi Khánh Đơn dính thị phi liên quan đến tình cũ Lương Bích Hữu
Khánh Đơn cho biết anh và vợ chưa kịp báo tin vui là sắp chuẩn bị đón thành viên mới thì luân phiên thị phi...
XEM TIẾP
Sau khi bị dân mạng chỉ trích vì phớt lờ, Tăng Thanh Hà đã âm thầm 'sửa sai'
Tưởng 'Ngọc nữ màn ảnh Việt' chẳng bận tâm đến lời trách móc của dân mạng trước đó, nhưng thực chất Tăng Thanh Hà đã...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM