Vừa được uỷ quyền, bạn thân của con gái cố NS Vũ Linh đã lên tiếng hé lộ nỗi sợ của Hồng Loan với mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng

Hậu trường 03/08/2023 08:47

Mới đây, trên sóng livestream cùng khán giả, chị Ni - người bạn đã kề vai sát cánh cùng con gái của cố NSƯT Vũ Linh đã tiết lộ nỗi sợ hãi của Hồng Loan dù sống tại nhà của ba mình khi dọn đồ đạc cho Hồng Nhung và Hồng Phượng.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Hồng Loan - con gái cố NS Vũ Linh cho biết, sáng nay (2/8) đã phải lên công an giải quyết việc bị cô Sáu (tức NS Hồng Nhung) kiện tụng. 

"Sự việc bây giờ như giọt nước tràn ly rồi. Con quyết định từ nay sẽ giải quyết mọi việc bằng quy định pháp luật nên con chính thức gửi thông báo này đến quý cô chú bác anh chị đã yêu thương Ba con và gia đình con mong mọi người tiếp tục yêu thương và ủng hộ con vượt qua sóng gió này", Hồng Loan bộc bạch trên trang cá nhân. 

Vừa được uỷ quyền, bạn thân của con gái cố NS Vũ Linh đã lên tiếng hé lộ nỗi sợ của Hồng Loan với mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng - Ảnh 1
Bài đăng mới nhất của con gái cố NS Vũ Linh 

Kèm theo đó, con gái cố NS Vũ Linh cũng đăng kèm thư ngỏ gửi đến người hâm mộ của ba để thông báo về sự việc. Đồng thời tuyên bố ủy quyền cho bạn thân - chị Ni để giải quyết vụ tranh chấp gia sản. 

Ngay sau đó, trong livestream, chị Ni đã tiết lộ nỗi sợ hãi của Hồng Loan dù sống tại chính căn nhà của ba mình. Theo người này, khi dọn phòng của cô sáu là nghệ sĩ Hồng Nhung và em họ là nghệ sĩ Hồng Phượng, Hồng Loan đã phải gọi chị Ni sang chứng kiến vì lo lắng sẽ bị vu vạ nhiều điều không hay khiến bản thân phải bị kiện tụng.

Vừa được uỷ quyền, bạn thân của con gái cố NS Vũ Linh đã lên tiếng hé lộ nỗi sợ của Hồng Loan với mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng - Ảnh 2
Hồng Loan tuyên bố kiện tụng đến cùng 

"Ni cũng xin lỗi luôn là Phượng nói nó viết vi bằng gì Ni chịu. Nó đem USB ngày bé Loan nói xuống dọn phòng cô Sáu, kêu tôi xuống với Loan. Nghĩa là dọn thôi Loan cũng không dám dọn, có Ni mới dám dọn. Loan sợ lắm, đó là nhà của Loan mà dọn đồ cũng sợ. Sợ mà đến mức Mỹ cũng sợ, Bùm Bum cũng sợ, ông Sử cũng sợ. Trong nhà tôi không biết thế lực hay sự ức hiếp nào mà chỉ cái chuyện dọn đồ không cũng sợ.

Bữa đó Loan kêu tôi xuống mà kêu là: "Ni ơi, Ni ở đâu rồi?". Tôi mới nói bây giờ Loan là chủ nhà, khi dọn nhà Loan có quyền sắp xếp và trước khi sắp xếp, Loan phải có camera. Và lúc đó thật sự trong phòng cô sáu có camera Loan không hề biết. Tôi cũng nói với Loan sau khi dọn lấy camera quay lại. Lúc đó Bùm Bum ngồi trên ghế quay cho Loan dọn đồ. Trong phòng dọn đồ lúc đó có anh Sử, có Hải, có hết mọi người dọn đồ. Mà mọi người nghĩ đi, Loan lấy làm gì 8 triệu với 200 đô Mỹ mà người ta đã dọn đồ rồi. Đi kiện Loan, kiếm chuyện 8 triệu và 200 đô Mỹ để đưa vô tội hình sự. Thực sự cả những cơ quan chức năng, họ nhìn họ biết chứ. Có ai đời vô dọn đồ trong phòng biết bao nhiêu người mà lấy 8 triệu và 200 đô Mỹ. Trong khi Loan nói: "Ni ơi, tới với em đi, em dọn đồ phòng cô Sáu nè". Tôi mới nói Loan cứ dọn đi rồi quay phim lại vì tôi đang bận tay. Nhưng tôi hiểu tôi cũng phải xuống vì không có tôi Loan dọn không được. Không có tôi Loan cũng không dọn. Nó sợ mà giống như bị ức hiếp, ăn hiếp từ nhỏ hay sao đó, sợ sệt giống con nít sợ ông kẹ vậy đó".

Vừa được uỷ quyền, bạn thân của con gái cố NS Vũ Linh đã lên tiếng hé lộ nỗi sợ của Hồng Loan với mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng - Ảnh 3
Bạn thân của Hồng Loan livestream kể về mẹ con cô Sáu (tức Hồng Nhung - Hồng Phượng)

NSƯT Vũ Linh qua đời ngày 5/3/2023 sau thời gian chống chọi bệnh ung thư. Đến nay, đã gần 5 tháng kể từ khi nam NS từ giã cõi tạm, nội bộ gia đình đã nảy sinh những mâu thuẫn. Đỉnh điểm là việc Hồng Nhung thưa kiện Hồng Loan về việc phân chia gia sản.

Theo đơn khởi kiện, bà Hồng Nhung đề nghị tòa hủy văn bản khai nhận di sản thừa kế cố NSƯT Vũ Linh do bị đơn Võ Thị Hồng Loan lập ngày 7/4/2023 tại Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến (quận Bình Thạnh).

Vừa được uỷ quyền, bạn thân của con gái cố NS Vũ Linh đã lên tiếng hé lộ nỗi sợ của Hồng Loan với mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng - Ảnh 4
Hồng Nhung và Hồng Phượng

Theo đó, các di sản đã được sang tên cho bị đơn bao gồm: Nhà ở và quyền sử dụng đất tại số 5 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, quận Phú Nhuận theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) do UBND quận Phú Nhuận cấp ngày 23/1/2015; Quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức theo giấy CNQSDĐ do UBND quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức) cấp ngày 19/12/1998 và một chiếc xe ô tô.

Đồng thời, bà Nhung cũng đề nghị hủy phần cập nhật biến động trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất tại số 5 Đoàn Thị Điểm; Quyền sử dụng hai thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức. Tiến hành chia di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh đối với hai thửa đất cho bà Nhung và ông Nhiêu.

Bà Nhung yêu cầu hưởng một nửa tài sản sau khi trừ phần giá trị mà NSƯT Vũ Linh đã lập di chúc miệng cho bà Phượng. Giá tạm tính mà bà Nhung yêu cầu được hưởng là 1,5 tỉ đồng.

HOT: Con gái cố NS Vũ Linh ủy quyền cho bạn thân giải quyết tranh chấp gia sản, nhấn mạnh 'giọt nước tràn ly', 'gạt bỏ tình cảm để nói chuyện bằng pháp luật

Sáng nay, con gái cố NS Vũ Linh - Hồng Loan đã đến cơ quan công an để tiếp tục giải quyết tranh chấp giữa cô và mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng.

TIN MỚI NHẤT