Ca sĩ Vy Oanh vừa chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy thâm thúy. Bà mẹ hai con dùng từ ngữ ẩn ý chỉ trích những kẻ luôn đố kỵ, ganh ghét và soi mói cuộc sống giàu có của mình.

Vừa rao bán nhà 40 tỷ đã bị ganh ghét, nói xấu, Vy Oanh đáp trả thâm thúy - Ảnh 1
Sau khi kết hôn với ông xã đại gia, Vy Oanh có cuộc sống giàu sang khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh: Internet

Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân: “Mình thấy có người nói: ‘Mấy kẻ hay nói, hay cho mình hay mình giỏi, cho mình là trung tâm vũ trụ, cái gì mình cũng biết cũng hơn người, mấy người hay nói đạo đức, lí lẽ thường sống không ra gì, ngẫm lại thấy đúng quá nè’. Bề ngoài thì lúc nào cũng trau chuốt cho đẹp cho sang mà quên rằng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sống ảo riết tưởng ai cũng ảo như mình, cứ làm như ai cũng thích sống phô trương bề ngoài nên cứ thế mà suy ra người khác, cứ để lòng đố kị ganh ghét làm mệt mình chi hoài không biết, tội! Đã bảo sống có đức mặc sức mà ăn mà không tin”.

Vừa rao bán nhà 40 tỷ đã bị ganh ghét, nói xấu, Vy Oanh đáp trả thâm thúy - Ảnh 2
Nữ ca sĩ rạng rỡ bên 2 con đáng yêu - ảnh: FBNV

Trước đó không lâu, chân dài này đã đăng thông tin rao bán một căn biệt thự ở trung tâm quận 1 với giá khoảng 40 tỷ đồng. Nữ ca sĩ tâm sự, vợ chồng cô đang thích một căn nhà khác đẹp và sang trọng hơn nên muốn bán để mua.

Cư dân mạng suy đoán có lẽ vì điều này mà Vy Oanh bị một số người ganh ghét, nói xấu vì cho là sống ảo, thích phô trương tài sản.

Vừa rao bán nhà 40 tỷ đã bị ganh ghét, nói xấu, Vy Oanh đáp trả thâm thúy - Ảnh 3
Hiện Vy Oanh đang sống cùng chồng con trong căn biệt thự có giá vài triệu đô - Ảnh: Internet

Vy Oanh gây choáng khi hé lộ về căn nhà 40 tỷ ở trung tâm quận 1

Vy Oanh gây choáng khi hé lộ về căn nhà 40 tỷ ở trung tâm quận 1

Qua lời rao bán trên mạng, Vy Oanh đã vô tình tiết lộ khối tài sản giá trị của hai vợ chồng.