Scandal tình cảm giữa bộ ba Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành trong hai ngày qua đã tạo nên làn sóng phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Sau những hình ảnh hôn nhau lúc rạng sáng ngày 3/2 của Hari Won và Trấn Thành, hàng loạt những giả thuyết và nghi vấn được cư dân mạng mổ xẻ nhiệt tình. Từ nghi vấn cố tình pr cho phim ảnh cho đến câu chuyện phụ bạc người cũ đã phần nào khiến người trong cuộc ngày càng mệt mỏi. Thậm chí, Hari Won đã suy sụp tinh thần, khóc rất nhiều và khóa hẳn tài khoản facebook trong ngày xảy ra scandal.

Sau khi hai người đàn ông trong cuộc là Trấn Thành và Tiến Đạt lần lượt lên tiếng về câu chuyện còn đang dang dở thì Hari Won vẫn chưa có câu trả lời chính thức về vấn đề này. Tuy nhiên được biết, nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng mở lại tài khoản facebook và tâm trạng đang dần ổn định hơn trước. Giọng ca "Hương đêm bay xa" còn chia sẻ lên trang cá nhân trạng thái làm việc bận rộn và nhận về nhiều bình luận trấn an cũng như thắc mắc về chuyện tình cảm của cô với trưởng phòng "Ơn giời cậu đây rồi".

 

 Status Trấn Thành lên tiếng nói lời yêu và bảo vệ Hari Won.

Mới đây, sau khi Hari Won mở khóa tài khoản facebook cá nhân, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra những bằng chứng yêu đương giữa Trấn Thành và cô. Cụ thế, trong hàng loạt những status mà nữ ca sĩ đăng tải thời gian gần đây, Trấn Thành vẫn thường xuyên để lại bình luận tuy còn ẩn ý nhưng vẫn rất ngọt ngào đúng như thời điểm đầu của những cặp đôi mới yêu nhau.

 Status mới nhất của Hari Won sau khi mở lại tài khoản facebook cá nhân.

 Những status yêu đời của Hari trước khi ảnh hôn nhau với Trấn Thành bị lộ.

 

 Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc dịp cuối năm đến mức không có thời gian nghỉ ngơi nhưng Hari vẫn luôn vui vẻ, yêu đời. 

 Status Hari Won ám chỉ về việc giữ gìn sức khỏe được Trấn Thành bình luận chỉ hơn 10 phút sau khi đăng tải.

 Ngoài ra, khi make up riêng của Hari lên tiếng dặn dò cả hai giữa gìn sức khỏe thì cặp đôi nhanh chóng đáp lại rất dễ thương. Danh hài Trường Giang còn không ngần ngại bình luận về độ hạnh phúc của "gia đình" này.

 

Ngày 23/1, sau khi chính thức nói lời chia tay vói Tiến Đạt, Hari chia sẻ ảnh selfie cùng một cô bạn và đính kèm kí hiệu "HY Shin" đầy ẩn ý. Một số fan tinh ý phát hiện ra đây là cụm từ viết tắt của "Hari yêu Xìn" ("Xìn" là biệt danh thân mật fan thường gọi Trấn Thành).

  Ngay lập tức, Trấn Thành để lại bình luận yêu cầu Hari Won hãy đăng ảnh và nội dung có liên quan với nhau khiến người xem thích thú.

Bị nghi 'không ưa' Quang Anh, Phương Mỹ Chi lên tiếng đáp trả

Bị nghi 'không ưa' Quang Anh, Phương Mỹ Chi lên tiếng đáp trả

Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ hiện tại với quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên sau nghi vấn không ưa nhau.

Theo Tri Thức Trẻ